Thiết kế website bất động sản alonhadat.com.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 năm - 299 view - 2 comment

Hiện nay, nhu cầu mua bán hay cho thuê, thuê nhà đất của mọi người ngày một cao, vì vậy, sự xuất hiện của các website rao vặt bất động sản là điều tất yếu.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Thiết kế website dautramcungdinh.vn
Hiện nay, nhu cầu mua bán hay cho thuê, thuê nhà đất của mọi người ngày một cao, vì vậy, sự xuất hiện của các website rao vặt bất động sản là điều tất yếu.

Số lượng các website rao vặt bất động sản không phải nhỏ bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị sở hữu nó. Trong số đó, trang web Alonhadat.com.vn là một trong những trang web về lĩnh vực này nổi tiếng nhất, sở hữu thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google và hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Alonhadat.com.vn là một trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, tích hợp nhiều chức năng, có tính ứng dụng cao, tạo sự thuận tiện cho người dùng. Nó là trang web cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin bất động sản không chỉ riêng ở Tp. Hồ Chí Mình mà trên khắp cả nước và nó còn cho phép người dùng đăng ký thành viên để có thể đăng các tin đăng về bất động sản của mình. Ngoài ra, ở trên trang web còn hiển thị các hình ảnh quảng cáo và thông tin các nhà mô giới để giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua bán hay cho thuê bất động sản.

Để sở hữu một website với giao diện cũng như tính năng chuyên nghiệp như vậy không phải là điều khó khăn khi bạn đến với công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam. Là một công ty có nhiều kinh trong việc thiết kế website ở mọi lĩnh vực và sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, website mà chúng tôi làm ra luôn được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng của website cùng với các ưu điểm như:
  • Giao diện, chức năng của website được xây dựng dựa theo ý tưởng, mục đích kinh doanh của khách hàng.
  • Hệ quản trị hiện đại, dễ dàng quản lý
  • Website được bảo mật tuyệt đối
  • Tốc độ tải trang nhanh, không gây gián đoạn khi sử dụng
  • Hiển thị trên mọi trình duyệt web
  • Tư vấn SEO miễn phí, hỗ trợ nhập liệu ban đầu từ 10-20 bài viết, tặng 6 tháng Hosting cá nhân.
  • Website được tối ưu hóa, thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Bảo hành vĩnh viễn
  • Tổng đài hoạt động 24/7, hỗ trợ khắc phục sự cố ngay trong bộ quản trị website.
thiet ke website bat dong san alonhadat com vn

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 ngay hôm nay để được hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc.


[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website bất động sản gicland.vn