Thiết kế website cho thuê văn phòng vanphongquan1.com

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 1 năm - 106 view - 8 comment

Với những nét đặt thù riêng của ngành cho thuê văn phòng thì website cần phải thể hiện được nét đặc thù của ngành nghề và nét riêng cũng như giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Với những nét đặt thù riêng của ngành cho thuê văn phòng thì website cần phải thể hiện được nét đặc thù của ngành nghề và nét riêng cũng như giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Với những tầm nhìn đúng đắng trong lĩnh vực mà mình tham gia, công ty bất động sản VNREAL đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đem đến cho mình những lợi nhuận trong kinh doanh. Để sở hữu cho mình công cụ thể hiện được giá trị, đằng cấp của doanh nghiệp mình và tìm kiếm những khách hàng tìm năng trên thị trường Internet thì VNREAL đã lựa chọn công ty thiết kế website ES.CO là đối tác của mình.
thiet ke website cho thue van phong vanphongquan1 com

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và đội ngũ nhân năng động, sáng tạo, công ty ES.CO đã phát triển cho mình công nghệ thiết kế website độc quyền xây dựng tay, không sữ dụng bất kỳ Framework nào, đem đến cho khách hàng những website nổi trội nhất. Với phương châm làm việc “ lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng” chúng tôi luôn luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để đáp ứng tất cả nhu cầu đó, đem đến những giải pháp thiết kế website toàn diện cho khách hàng.

Đối với dịch vụ thiết kế website cho thuê văn phòng của mình, ES.CO Việt Nam cung cấp cho khách hàng website sở hữu những ưu điểm như:
 • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng cùng với bố cục khoa học, hợp lý giúp làm nổi bậc lên những thông tin, hình ảnh mà bạn muốn truyền tải và giúp người truy cập dễ dàng năm bắt, sử dụng.
 • Công nghệ WS3 giúp bảo mật website toàn diện, chống hack, mất cắp source code, tự động vô hiệu hóa khi bị tấn công.
 • Hỗ trợ làm web ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,…
 • Giao diện tương thích với mọi trình duyệt web, mọi kích cỡ màng hình.
 • Website được tối ưu hóa các chức năng, chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Tốc độ tải trang nhanh, không gây gián đoạn khó chịu khi sử dụng.
 • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sự dụng và quản lý, không yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao.
Một số chức năng có trong website cho thuê văn phòng của ES.CO Việt Nam (Các chứ năng có thể được thay đổi tùy vào yêu cầu và phù hợp nhất đối với mục đích kinh doanh của bạn):
 • Module trang chủ: hiển thị trực quan những thông tin chung của website, giúp thu hút người dùng.
 • Module giới thiệu: giới thiệu thông tin về công ty và những dịch vụ của công ty đang kinh doanh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty.
 • Module danh mục bất động sản: là nơi công ty có thể đăng những thông tin về các bất động sản mà công ty đang cho thuê (hình ảnh, địa chỉ, giá cả,…)
 • Module tin tức: là nơi công ty đăng những thông tin mới nhất để khách hàng nắm bắt nhanh chóng hoặc các kinh nghiệm trong việc trang trí, sắp xếp nội thất phù hợp, đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • Module liên hệ: hiển thị các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, bản đồ đi đến công ty và form điền thông tin liên hệ của khách hàng.
 • Module tìm kiếm: giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về bất động sản, dịch vụ mà mình muốn nhanh chóng, có các chức năng phân loại, lọc theo từng danh mục.
Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ thiết kế website của mình ES.CO Việt Nam còn cung cấp chế độ bảo hành website trọn đời với tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7 giúp khắc phục sự cố nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website của ES.CO Việt Nam, bạn có thể liên hệ với ES.CO Việt Nam qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 hoặc website: www.escovietnam.com.

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)