Tiết kiệm hơn khi mua iPad Pro với đơn đặt hàng trước trên Amazon

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 3 tháng - 15 view - 5 comment

Vài ngày trước, Apple đã tiết lộ các mẫu iPad Pro mới. Như mọi lần, các sản phẩm mang nhãn hiệu Pro của nhà Táo đều có mức giá khá cao.

Tuy nhiên, may mắn đó là các đơn đặt hàng trước iPad Pro trên Amazon sẽ được giảm 49 USD so với giá bán đề xuất. Điều này chưa từng xảy ra đối với một thiết bị di động của Apple vào thời điểm sau khi vừa ra mắt. tiet kiem hon khi mua ipad pro voi don dat hang truoc tren amazon

Vì vậy, hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội này. Chương trình áp dụng cho các mẫu iPad kết nối Wi-Fi ở cả phiên bản 11 inch và 12,9 inch với mức giá lần lượt là 749,99 USD (thay vì 799 USD), và 949,99 USD (chứ không phải là 999 USD). Các sản phẩm này sẽ có mặt trên Amazon vào ngày 25 tháng 3.

Được biết, iPad Pro mới được trang bị màn hình 11 inch hoặc 12.9 inch mà Apple gọi Liquid Retina, tần số quét 120Hz, hỗ trợ không gian màu P3, True Tone, độ sáng 600 nits và có lớp chống chói để hiển thị tốt hơn trong nhiều điều kiẹn ánh sáng khác nhau. Máy cũng có camera TrueDepth để dùng cho chức năng mở khóa bằng FaceID.

Theo GSmarena

Trần Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

Trần AnhTheo GSMArenaTrue ToneLiquid Retinađơn đặt hàng trướcmua iPad Protiết kiệmmức giámang nhãn hiệuvài ngày trướcsản phẩm manggiá khá caođã tiếttiết lộnhà Táocó mức9 inch1 inchtrang bị màn hìnhtần số quét 120hzthiết bị di độngchứ không phảikết nối Wi-Fiđược trang bị
Nguồn: congnghe.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)