Tìm được 7 bài viết có từ khóa " can ho "

Download Dreamweaver CC 2020 Full Active Bản Quyền

Download - Bởi Mr. Vân cách đây 9 tháng - 423 view - 5 comment
download dreamweaver cc 2020 full active ban quyen

Links Download Dreamweaver CC 2014 Full Active Bản Quyền, bản này không cần phải Active vì đã được tích hợp và Active sản rùi.

Download TeraCopy Pro - Phần mềm tăng tốc Copy nhanh nhất hiện nay

Download - Bởi cách đây 3 năm - 595 view - 3 comment
download teracopy pro phan mem tang toc copy nhanh nhat hien nay

Hiện nay tốc độ luôn được đặt lên hàng đầu khi mà công nghệ ngày càng cạnh tranh với nhau một cách gay gắt, phần mềm tăng tốc TeraCopy Pro được ra đời ngay trong thời điểm mà ứng dụng copy mặt định trên Windows đang tỏ ra quá kém cỏi, với ứng dụng này các bạn có thể sao chép dữ liệu của mình ở tốc độ tối đa mà thiết bị nhớ có thể đạt được. TeraCopy được ra mắt vào năm 2007 va cho đến thời điểm hiện tại nó được xem là một ứng dụng khá thành công, hơn hết cộng đồng hỗ trợ cực kỳ đông đảo cũng góp phần cho sự thành công này.

Top 5 phần mềm hỗ trợ thiết kế Logo cho bạn

Download - Bởi cách đây 4 năm - 554 view - 2 comment
top 5 phan mem ho tro thiet ke logo cho ban

Với những người quản lý thương hiệu, sản phẩm, website, quá trình thiết kế logo sẽ đóng vai trò quan trọng, nhằm thu hút hay tạo ấn tượng với mọi người. Vì thế những phần mềm thiết kế logo là điều mà chúng ta cần tìm tới. Những phần mềm này sẽ cung cấp những công cụ tạo logo từ cơ bản tới nâng cao, để giúp bạn có được logo ưng ý. Dựa vào những tính năng trên các phần mềm, việc tạo logo sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những công cụ tạo phần mềm chuyên nghiệp.

Dowload phần mềm soạn nhạc, ký nhạc trên máy tính

Download - Bởi cách đây 4 năm - 593 view - 5 comment
dowload phan mem soan nhac ky nhac tren may tinh

Với những người hay sáng tác nhạc, ký âm thì những phần mềm chuyên nghiệp sẽ luôn là cánh tay hỗ trợ đắc lực, như Encore, Finale, Sibelius,... Các phần mềm này sẽ cung cấp tới người người dùng các tính năng soạn thảo nhạc. Tuy nhiên hầu hết những phần mềm trên đều tính phí, cần đến những thao tác chuyên nghiệp, gây khó khăn phần nào cho người sử dụng. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm MuseScore, hỗ trợ soạn nhạc hoàn toàn miễn phí.

5 ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho Android

Download - Bởi cách đây 4 năm - 361 view - 2 comment
5 ung dung cham soc suc khoe cho android

Những tiến bộ trong công nghệ điện thoại thông minh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Bây giờ, người dùng có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, tìm đường, thậm chí tìm tình yêu dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với sự phát triển của các ứng dụng liên lạc, tìm kiếm này, là các ứng dụng liên quan đến sức khỏe, tập trung vào việc duy trì và giữ gìn sức khỏe. Các ứng dụng này có thể là các ứng dụng tập thể dục hoặc các ứng dụng theo dõi lượng calo của cơ thể. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem 5 ứng dụng Android tốt nhất giúp bạn giảm cân, cải thiện sức khỏe nhé.

Google Calendar tự sắp xếp thời gian rảnh của mọi người để gợi ý thời gian họp tiếp theo

Download - Bởi cách đây 6 năm - 877 view - 6 comment
google calendar tu sap xep thoi gian ranh cua moi nguoi de goi y thoi gian hop tiep theo

Ứng dụng lịch Google Calendar vừa có thêm 1 tính năng rất hay là 'Find a time', khi cần lên lịch cho một cuộc hẹn, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thời gian rảnh của bạn và mọi người trong nhóm, sau đó đưa ra các gợi ý về thời gian họp tiếp theo mà trong đó mọi người đều rảnh vào khoảng thời gian này. Nhờ đó bạn có thể lên lịch hẹn cực kỳ nhanh mà không cần phải đi hỏi thời gian rảnh của từng người. Ví dụ bạn A chỉ rảnh thứ 2/4/6, B rảnh ngày thứ 3/6/7 còn bạn thì ngày nào cũng rảnh.

Giới thiệu Franz: ứng dụng gom nhiều dịch vụ chat lại một chỗ, hỗ trợ 14 app chat

Download - Bởi cách đây 6 năm - 1.127 view - 8 comment
gioi thieu franz ung dung gom nhieu dich vu chat lai mot cho ho tro 14 app chat

Franz là ứng dụng chat dành cho Windows, Mac và Linux với mục tiêu đó là gom nhiều dịch vụ chat lại với nhau, giúp người sử dụng không phải phiền toái trong việc chuyển qua app này app kia để chat. Mục đích của Franz quả thật là rất thiết thực trong bối cảnh mỗi chúng ta ngày nay đều dùng hai đến ba ứng dụng chat khác nhau, ví dụ như: Slack cho công việc, WhatsApp và Messenger để chat với bạn bè, Skype cho chat và gọi video nhóm, Steam để liên lạc với các chiến hữu game....