Chrome Là Gì?

Chrome là một trình duyệt web (Google Chrome) miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium. Ngoài ra cũng có 1 dự án khác với tên gọi là Google Chrome OS là một hệ điều hành mã nguồn mở, được thiết kế bởi Google để làm việc tối ưu với các ứng dụng web.
5 bài viết liên quan tới " chrome "

15 Tiện ích Chrome dành cho Lập trình viên

Download - Bởi cách đây 4 năm - 631 view - 7 comment
15 tien ich chrome danh cho lap trinh vien

Chrome có một công cụ đắc lực DevTools giúp sức cho các lập trình viên. Tuy nhiên, ngoài DevTools ra còn có những công cụ khác hỗ trợ công việc của các lập trình viên hay không? Hãy cùng Seo Miễn Phí điểm danh 15 Chrome Extension dành cho các lập trình viên trong bài viết dưới đây nhé !

7 phần mềm điều khiển máy tính từ xa và chia sẻ màn hình

Download - Bởi cách đây 4 năm - 620 view - 4 comment
7 phan mem dieu khien may tinh tu xa va chia se man hinh

Bạn muốn chia sẻ màn hình máy tính Windows của mình với bạn bè, đồng nghiệp để nhờ họ xử lý dùm vấn đề kỹ thuật. Hãy thử qua một trong những công cụ chuyên dụng sau đây.

’All-in-One Messenger’ ứng dụng chat chung nhiều dịch vụ khác nhau dành cho Win / Mac

Download - Bởi cách đây 6 năm - 781 view - 10 comment
8217 all in one messenger  8217  ung dung chat chung nhieu dich vu khac nhau danh cho win   mac

All-in-One Messenger là một Chrome App cho phép bạn chat nhiều dịch vụ khác nhau trong một app duy nhất, từ Facebook Messenger, Skype, Slack, Hangouts cho đến Zalo, HipChat hay Yahoo Messenger.

Trải nghiệm trình duyệt Blisk,hiện tại chỉ có bản cho Windows

Download - Bởi cách đây 6 năm - 1.362 view - 8 comment
trai nghiem trinh duyet bliskhien tai chi co ban cho windows

Blisk là trình duyệt được phát triển dành riêng cho những nhà phát triển web vì nó hỗ trợ nhiều công cụ giúp việc xem, đánh giá và sửa chữa lỗi trở nên dễ dàng hơn so với bình thường. Ví dụ, cùng một website nhưng Blisk có thể hiện nó ra trong giao diện desktop và giao diện mobile cùng lúc. Bạn chỉ cần cuộn web ở một trong hai giao diện này thì bên còn lại cũng sẽ tự động cuộn theo để bạn dễ theo dõi. Hàng loạt tính năng phát hiện lỗi khi chạy JavaScript và đánh giá hiệu năng load web cũng...

Hệ điều hành Android bỏ vụ nhập chung tab với app trên Chrome Beta 51

Download - Bởi cách đây 6 năm - 885 view - 6 comment
he dieu hanh android bo vu nhap chung tab voi app tren chrome beta 51

Có vẻ như tính năng này không tạo được nhiều thiện cảm với người dùng vì quá rối, gây khó khăn trong việc tìm những tab đã xem trong một mớ đang app các mở