Google Là Gì?

Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Trụ sở của Google tên là "Googleplex" tại Mountain View, California. giám đốc không người nào khác đó là Larry Page, 1 trong 2 người sáng lập ra công ty. Tên "Google" là một lỗi chính tả của từ googol, bằng 10100. Google chọn tên này để thể hiện sứ mệnh của công ty để sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Googleplex, tên của trụ sở Google, có nghĩa là 10googol.
7 bài viết liên quan tới " google "

15 Tiện ích Chrome dành cho Lập trình viên

Download - Bởi cách đây 5 năm - 713 view - 7 comment
15 tien ich chrome danh cho lap trinh vien

Chrome có một công cụ đắc lực DevTools giúp sức cho các lập trình viên. Tuy nhiên, ngoài DevTools ra còn có những công cụ khác hỗ trợ công việc của các lập trình viên hay không? Hãy cùng Seo Miễn Phí điểm danh 15 Chrome Extension dành cho các lập trình viên trong bài viết dưới đây nhé !

7 phần mềm điều khiển máy tính từ xa và chia sẻ màn hình

Download - Bởi cách đây 5 năm - 684 view - 4 comment
7 phan mem dieu khien may tinh tu xa va chia se man hinh

Bạn muốn chia sẻ màn hình máy tính Windows của mình với bạn bè, đồng nghiệp để nhờ họ xử lý dùm vấn đề kỹ thuật. Hãy thử qua một trong những công cụ chuyên dụng sau đây.

Thay thế Hình thức nhận mã xác thực bằng tin nhắn SMS bằng ứng dụng tạo mã

Download - Bởi cách đây 7 năm - 933 view - 5 comment
thay the hinh thuc nhan ma xac thuc bang tin nhan sms bang ung dung tao ma

Hình thức nhận mã xác thực bằng tin nhắn SMS có thể sẽ trở thành dĩ vãng bởi mới đây, một tổ chức liên bang Mỹ đã đề xuất loại bỏ loại hình bảo mật này vì nhiều rủi ro.

Phần mềm WinZip ra mắt phiên bản Universal cho thiết bị Windows 10

Download - Bởi cách đây 7 năm - 1.060 view - 8 comment
phan mem winzip ra mat phien ban universal cho thiet bi windows 10

Theo đó, WinZip Universal cung cấp hầu hết tính năng tương tự ứng dụng Win32 tiêu chuẩn, nhưng với một giao diện cảm ứng được tối ưu hóa, giúp cho người dùng thiết di động như điện thoại hoặc máy tính bảng dễ dàng hơn thông qua thao tác kéo và thả. Đây là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform của Microsof, cho phép viết một lần, nhưng có thể chạy trên các loại thiết bị khác nhau.

Google Calendar tự sắp xếp thời gian rảnh của mọi người để gợi ý thời gian họp tiếp theo

Download - Bởi cách đây 7 năm - 999 view - 6 comment
google calendar tu sap xep thoi gian ranh cua moi nguoi de goi y thoi gian hop tiep theo

Ứng dụng lịch Google Calendar vừa có thêm 1 tính năng rất hay là 'Find a time', khi cần lên lịch cho một cuộc hẹn, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thời gian rảnh của bạn và mọi người trong nhóm, sau đó đưa ra các gợi ý về thời gian họp tiếp theo mà trong đó mọi người đều rảnh vào khoảng thời gian này. Nhờ đó bạn có thể lên lịch hẹn cực kỳ nhanh mà không cần phải đi hỏi thời gian rảnh của từng người. Ví dụ bạn A chỉ rảnh thứ 2/4/6, B rảnh ngày thứ 3/6/7 còn bạn thì ngày nào cũng rảnh.

Hệ điều hành Android bỏ vụ nhập chung tab với app trên Chrome Beta 51

Download - Bởi cách đây 7 năm - 965 view - 6 comment
he dieu hanh android bo vu nhap chung tab voi app tren chrome beta 51

Có vẻ như tính năng này không tạo được nhiều thiện cảm với người dùng vì quá rối, gây khó khăn trong việc tìm những tab đã xem trong một mớ đang app các mở

Google Photos trên Android được cập nhật khả năng 'sửa ảnh không phá huỷ' như phiên bản iOS

Download - Bởi cách đây 7 năm - 1.046 view - 6 comment
google photos tren android duoc cap nhat kha nang sua anh khong pha huy nhu phien ban ios

Sau khi chỉnh sửa ảnh với Google Photos trên iOS, ứng dụng sẽ lưu ảnh mới đè lên file ảnh cũ và bạn có thể chỉnh sửa sau hoặc trả ảnh đã chỉnh sửa về tình trạng ban đầu, trong khi đó ứng dụng Google Photos trên Android lại phải lưu thành 1 bức ảnh mới khiến dung lượng lưu trữ của máy bị chiếm dụng. Vì thế Google đã cập nhật ứng dụng Google Photos trên Android, cho phép ứng dụng này chỉnh sửa ảnh ở dạng 'non-destructive', tức chỉnh sửa trực tiếp trên ảnh gốc nhưng không phá huỷ nó