Ios Là Gì?

iOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple. Ban đầu hệ điều hành này chỉ được phát triển để chạy trên iPhone (gọi là iPhone OS), nhưng sau đó nó đã được mở rộng để chạy trên các thiết bị của Apple như iPod touch, iPad và Apple TV. Ngày 31 tháng 5, 2011, App Store của Apple chứa khoảng 500 000 ứng dụng iOS, và được tải về tổng cộng khoảng 15 tỷ lần. Trong quý 4 năm 2010, có khoảng 26% điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS, sau hệ điều hành Android của Google và Symbian của Nokia.
9 bài viết liên quan tới " ios "

Ứng dụng lịch vạn niên miễn phí không quảng cáo

Download - Bởi Mr. Vân cách đây 2 năm - 6.259 view
ung dung lich van nien mien phi khong quang cao

Ứng dụng lịch vạn niên miễn phí hỗ trợ Adroid và Ios không quảng cáo

20 phần mềm tạo mô hình 3D hoàn toàn miễn phí

Download - Bởi cách đây 6 năm - 1.395 view
20 phan mem tao mo hinh 3d hoan toan mien phi

Các công cụ tạo mô hình 3D giúp biến các ý tưởng cá nhân trở thành các mô hình và nguyên mẫu đẹp mắt trong nhiều lĩnh vực. Những công cụ này cho phép xây dựng và tùy biến mô hình từ sơ khai, dù bạn là một người mới bắt đầu hay một kỹ sư chuyên nghiệp. Phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phim ảnh, hoạt hình, game, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, các mô hình 3D là một phần quan trọng trong các dự án khác nhau.

Những tựa game bắn súng FPS và TPS hay cho điện thoại

Download - Bởi cách đây 6 năm - 777 view
nhung tua game ban sung fps va tps hay cho dien thoai

Dưới đây là danh sách các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS và Android. Đặc biệt, người dùng có thể tải về miễn phí các tựa game này.

Tổng hợp những ứng dụng Smart phone có ích cho việc học tập

Download - Bởi cách đây 6 năm - 680 view
tong hop nhung ung dung smart phone co ich cho viec hoc tap

Đây là bộ ứng dụng smartphone hỗ trợ cho việc dạy, học trên nền tảng Android, iOS liên quan tới các môn học chính rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên và cả giáo viên.

Tổng hợp một số ứng dụng AR dành iPhone, iPad

Download - Bởi cách đây 7 năm - 691 view
tong hop mot so ung dung ar danh iphone ipad

Với bản cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad đem lại rất nhiều các tính năng mới được nhiều người dùng yêu thích. Trong đó top ứng dụng AR trên trên iPhone, iPad có thể được coi là một trong những tính năng đột phá nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm trực tiếp trên thiết bị của mình thông qua các ứng dụng từ kho ứng dụng Appstore hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi sẽ tổng hợp dưới đây.

Top 15 ứng dụng học Anh văn trên Android và iOS

Download - Bởi cách đây 7 năm - 1.567 view
top 15 ung dung hoc anh van tren android va ios

Vừa học vừa chơi, 15 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn trau dồi, củng cố, và phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân một cách hiệu quả nhất !

Ứng dụng lật tẩy khuôn mặt son phấn của các Hot Girl

Download - Bởi cách đây 7 năm - 782 view
ung dung lat tay khuon mat son phan cua cac hot girl

Có lẽ đây sẽ là ứng dụng bị ghét nhất trong tương lai. Đặc biệt là phụ nữ

Google Photos trên Android được cập nhật khả năng 'sửa ảnh không phá huỷ' như phiên bản iOS

Download - Bởi cách đây 8 năm - 1.217 view
google photos tren android duoc cap nhat kha nang sua anh khong pha huy nhu phien ban ios

Sau khi chỉnh sửa ảnh với Google Photos trên iOS, ứng dụng sẽ lưu ảnh mới đè lên file ảnh cũ và bạn có thể chỉnh sửa sau hoặc trả ảnh đã chỉnh sửa về tình trạng ban đầu, trong khi đó ứng dụng Google Photos trên Android lại phải lưu thành 1 bức ảnh mới khiến dung lượng lưu trữ của máy bị chiếm dụng. Vì thế Google đã cập nhật ứng dụng Google Photos trên Android, cho phép ứng dụng này chỉnh sửa ảnh ở dạng 'non-destructive', tức chỉnh sửa trực tiếp trên ảnh gốc nhưng không phá huỷ nó

ShipS: Ứng dụng giao hàng nhanh tận dụng những người đang nhàn rỗi ở xung quanh cửa hàng

Download - Bởi cách đây 8 năm - 1.660 view
ships ung dung giao hang nhanh tan dung nhung nguoi dang nhan roi o xung quanh cua hang

ShipS là một mô hình/startup giao hàng mới đang được triển khai bởi công ty CP Sản phẩm di động thông minh (Việt Nam), hoạt động theo mô hình tương tự như đặt xe Uber và GrabTaxi, tận dụng những người đang có thời gian nhàn rỗi đi giao hàng cho cửa hàng mình. Người giao hàng (shipper) khi đến nhận hàng sẽ đưa trước toàn bộ tiền hàng cho chủ shop, sau đó thu lại tiền hàng từ phía người nhận kèm theo phí ship.