Mac Os Là Gì?

Mac OS (viết tắt của Macintosh Operating System) là hệ điều hành có giao diện hình ảnh và được phát triển bởi công tyApple Computer cho các máy tínhApple Macintosh. Phiên bản đầu tiên ra đời năm1984. == Phiên bản == Phiên bản đầu của hệ điều hành Mac chỉ tương thích với Motorola 68000 dựa trên máy Apple Mac. Khi Apple giới thiệu máy tính với PowerPC phần cứng, hệ điều hành đã được chuyển để hỗ trợ kiến ​​trúc này. Mac OS 8,1 là phiên bản cuối cùng có thể chạy trên một bộ xử lý "68k" (68040). Mac OS X, đã thay thế "cổ điển" Mac OS, tương thích với bộ vi xử lý PowerPC từ phiên bản 10.0 ("Cheetah") đến phiên bản 10,3 ("Panther"). Bộ vi xử lý PowerPC và Intel được hỗ trợ trong phiên bản 10.4 (Tiger ", Intel chỉ hỗ trợ sau khi cập nhật) và phiên bản 10.5 (Leopard). 10,6 ("Snow Leopard") phiên bản 10,7 ("Sư tử"), phiên bản mới nhất 10,8 ("Sư tử núi") và sau đó chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý Intel.
3 bài viết liên quan tới " mac os "

PhotoZoom Pro 5.1.2 Final - Công cụ phóng to ảnh không bị vỡ hạt

Download - Bởi cách đây 6 năm - 1.178 view
photozoom pro 5 1 2 final cong cu phong to anh khong bi vo hat

BenVista PhotoZoom Pro là một trong những phần mềm hàng đầu được thiết kế để giúp người dùng phóng to và thu nhỏ kích thước của các hình ảnh hay đồ họa kỹ thuật số.

20 phần mềm tạo mô hình 3D hoàn toàn miễn phí

Download - Bởi cách đây 6 năm - 1.395 view
20 phan mem tao mo hinh 3d hoan toan mien phi

Các công cụ tạo mô hình 3D giúp biến các ý tưởng cá nhân trở thành các mô hình và nguyên mẫu đẹp mắt trong nhiều lĩnh vực. Những công cụ này cho phép xây dựng và tùy biến mô hình từ sơ khai, dù bạn là một người mới bắt đầu hay một kỹ sư chuyên nghiệp. Phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phim ảnh, hoạt hình, game, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, các mô hình 3D là một phần quan trọng trong các dự án khác nhau.

7 công cụ phục hồi dữ liệu hàng đầu trên PC

Download - Bởi cách đây 8 năm - 1.273 view
7 cong cu phuc hoi du lieu hang dau tren pc

Từ việc hồi sinh những bức ảnh bị mất cho đến phục hồi các mảng lưu trữ RAID, những công cụ này có thể mang dữ liệu của bạn từ "cõi chết" trở về.