Seo Là Gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.
3 bài viết liên quan tới " seo "

Download phần mềm chuyển đổi định dạng Video HD Video Converter Factory Pro

Download - Bởi cách đây 5 năm - 606 view - 4 comment
download phan mem chuyen doi dinh dang video hd video converter factory pro

Có rất nhiều cách để chuyển đổi định dạng video nhưng không phải phần mềm nào cũng có khả năng chuyển đổi từ video SD sang HD. HD Video Converter Factory Pro của WonderFox là một trong số đó. Ngoài các tính năng chuyển đổi định dạng video thông thường, bạn còn có thể tạo các video HD từ video SD. Hãy cùng Seomienphi.net xem phần mềm này đã dùng cách gì để làm điều đó nhé.

15 Tiện ích Chrome dành cho Lập trình viên

Download - Bởi cách đây 5 năm - 732 view - 7 comment
15 tien ich chrome danh cho lap trinh vien

Chrome có một công cụ đắc lực DevTools giúp sức cho các lập trình viên. Tuy nhiên, ngoài DevTools ra còn có những công cụ khác hỗ trợ công việc của các lập trình viên hay không? Hãy cùng Seo Miễn Phí điểm danh 15 Chrome Extension dành cho các lập trình viên trong bài viết dưới đây nhé !

Layout thiết kế website doanh nghiệp miễn phí hỗ trợ chạy đa nền tảng di động và máy tính

Download - Bởi Mr. Vân cách đây 8 năm - 1.043 view - 4 comment
layout thiet ke website doanh nghiep mien phi ho tro chay da nen tang di dong va may tinh

Layout thiết kế website miễn phí giới thiệu doanh nghiệp hỗ trợ Resposive và HTML5 mướt, nhẹ và đẹp cho anh em nào cần làm website.