Top những quái vật gây ám ảnh cho game thủ cả trong mơ, khiếp fan phải khiếp vía vì quá dị

Sản phầm mới - Bởi cách đây 1 tuần - 13 view - 7 comment

(Tổ Quốc) - Đôi khi có vẻ như trí tưởng tượng của họa sĩ đi khá xa so với mong đợi, kết quả là họ tạo ra những con quái vật gớm ghiếc nhìn qua đã thấy hãi hùng.

Các nhân vật trong game thường được thiết kế với ngoại hình ấn tượng, phù hợp với thể loại lẫn đối tượng người chơi mà nhà sản xuất hướng đến. Tuy nhiên, đôi khi có vẻ như trí tưởng tượng của họa sĩ đi khá xa so với mong đợi, kết quả là họ tạo ra những con quái vật gớm ghiếc nhìn qua đã thấy hãi hùng. Với nhiều game thủ, các quái vật này thậm chí còn gây ám ảnh hơn cả phim kinh dị.

Obscura – Game Evil Within 2

Phần nào của game cũng đều có những con quái vật khiến người chơi mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, ở phần 2 này, game thủ sẽ vừa sợ vừa choáng vì độ sáng tạo quái đản trong tạo hình nhân vật với Obscura. Con quái này có phần đầu là chiếc camera và phần thân tả tơi (dù vẫn bốc lửa) của một nàng vũ công balet đầy máu me.

top nhung quai vat gay am anh cho game thu ca trong mo khiep fan phai khiep via vi qua di

Immoral Beast – Catherine

Đây là con quái vật sẽ khiến bạn ấn tượng vì độ dị và gớm. Có lẽ họa sĩ thiết kế Immoral Beast đã tham khảo hơi quá tay con quái vật Shirime trong thần thoại Nhật Bản. Immoral Beast có ngoại hình đảo ngược hoàn toàn với đám quái bình thường khi phần miệng với hàm răng sắc, cặp mắt to bự được đặt dưới mông, còn phần miệng lại đặt ở lưng, và bộ ngực thì đảo xuống mãi phần cuối cơ thể. Con quái này gây bối rối cho game thủ bởi nó không chỉ tấn công họ mà họ còn không có đủ thời gian để định hình xem mặt nó ở chỗ nào.

top nhung quai vat gay am anh cho game thu ca trong mo khiep fan phai khiep via vi qua di

Lepotica – Resident Evil 6

Lepotica là cơn ác mộng đối với những game thủ mắc chứng trypophobia (hội chứng sợ lỗ). Nếu chẳng may mắc chứng ám ảnh với các vật thể có nhiều lỗ hoặc vết thâm, thì tốt nhất hãy cân nhắc việc tránh xa Resident Evil 6 để không phải gặp thứ quái dị như Lepotica. Người con quái này chi chít toàn lỗ là lỗ, từ đầu đến chân, ngay cả các game thủ không mắc chứng trypophobia cũng cảm thấy khó ở khi nhìn thấy Lepotica lần đầu.

top nhung quai vat gay am anh cho game thu ca trong mo khiep fan phai khiep via vi qua di

Goliath Pigs – Bloodborne

Quái vật lợn thì chẳng mấy khi dễ thương, nhưng Goliath Pigs nằm ở một đẳng cấp kinh dị hoàn toàn mới. Ban đầu, phần lớn các game thủ đều nghĩ nó chắc hẳn là một con lợn có hình thù hơi quái một chút. Tuy nhiên, đến khi tận mắt nhìn thấy hình dạng đầy đủ của nó thì họ lập tức phải nghĩ lại. Goliath Pigs có đến hơn 200 con mắt lớn nhỏ khác nhau rải rác khắp thân thể. Với hình dạng thế này thì chưa cần đến cú húc chí mạng, người chơi cũng đã ‘tự toang’ vì trước rồi.

top nhung quai vat gay am anh cho game thu ca trong mo khiep fan phai khiep via vi qua di

Crest Worms – Fate/Stay Night

Phiêm bản visual novel của Fate/Stay Night đã biến Crest Worms thành quái vật ghê tởm với phần lớn người chơi. Loài sâu bọ này có khả năng thay thế toàn bộ cơ thể của nạn nhân, nhưng vẫn giữ nguyên ý thức của họ. Tức là nạn nhân vẫn cảm nhận được việc cơ thể mình dần bị sâu bọ chiếm giữ.

top nhung quai vat gay am anh cho game thu ca trong mo khiep fan phai khiep via vi qua di

Ngoài ra, một chi tiết cũng kinh dị không kém khi nhắc đến loại quái vật này đó là chúng sẽ tìm mọi cách xâm nhập để đánh chén buồng trứng của con người. Còn trong trường hợp không có buồng trứng? Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều vì Crest Worm sẽ chỉ giết rồi ăn thịt vật chủ thôi.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về bộ phim cũng như các tác phẩm kinh dị khác tại ĐÂY.

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)