Toyota Vios báo tin buồn cho khách hàng trong tháng 5/2020

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 1 tháng - 25 view - 8 comment

Sự kiện Toyota Vios Racing Festival đã bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Toyota Vios Racing Festival là một trong những sự kiện được trông đợi nhất tại Đông Nam Á trong năm nay. Mùa 2 của giải đua này dự kiến được tổ chức trong vòng vài tháng tới. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng lệnh cách ly xã hội mà giải đua này đã bị hủy cùng với hàng loạt các sự kiện thể thao đông người khác.

toyota vios bao tin buon cho khach hang trong thang 5 2020

Toyota Vios Racing Festival là một hoạt động thể thao không có tương tác trực tiếp giữa người với người nhưng Toyota vẫn quyết định hoãn sang tới năm sau. Theo Toyota, việc này là để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và cộng đồng.

toyota vios bao tin buon cho khach hang trong thang 5 2020

Đây được cho là một nước đi đúng đắn vì một sự kiện đua xe cần đến hàng trăm người hỗ trợ. Khán giả từ khắp mọi nơi sẽ đổ về đây nên sẽ rất khó để đảm bảo vệ sinh cho tất cả mọi người. Do đó, quyết định của Toyota là hợp lý và có thể hiểu được.

toyota vios bao tin buon cho khach hang trong thang 5 2020

Trước đó, một sự kiện triển lãm ô tô quan trọng là New York Auto Show 2020 cũng đã bị hủy bỏ. Triển lãm ô tô New York 2020 đã bị hoãn lại một lần nữa, lần này là cho đến tận năm sau. Sau khi đại dịch Covid-19 buộc các nhà tổ chức phải lên lịch lại cho sự kiện tháng 4 đến cuối tháng 8 này, căn bệnh này vẫn gây rắc rối cho triển lãm lần này. Đại dịch đã biến Trung tâm Javits, địa điểm tổ chức triển lãm thành một bệnh viện dã chiến cho bệnh nhân COVID-19. Mặc dù vẫn chưa điều trị cho bất kỳ ai, nó vẫn ở chế độ chờ nếu được yêu cầu.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)