Triển lãm ô tô nổi tiếng thế giới chính thức bị hủy bỏ vì dịch Covid-19

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 1 tháng - 17 view - 4 comment

Triển lãm ô tô New York 2020 đã chính thức bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Triển lãm ô tô New York 2020 đã bị hoãn lại một lần nữa, lần này là cho đến tận năm sau. Sau khi đại dịch Covid-19 buộc các nhà tổ chức phải lên lịch lại cho sự kiện tháng 4 đến cuối tháng 8 này, căn bệnh này vẫn gây rắc rối cho triển lãm lần này. Đại dịch đã biến Trung tâm Javits, địa điểm tổ chức triển lãm thành một bệnh viện dã chiến cho bệnh nhân COVID-19. Mặc dù vẫn chưa điều trị cho bất kỳ ai, nó vẫn ở chế độ chờ nếu được yêu cầu.

trien lam o to noi tieng the gioi chinh thuc bi huy bo vi dich covid 19

Sự không chắc chắn của sự bùng phát virus cùng với sự lo lắng của các nhà sản xuất ô tô đã khiến triển lãm này bị hủy trong năm nay. Chương trình mới sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2021 và kéo dài đến ngày 11 tháng 4 năm 2021.

trien lam o to noi tieng the gioi chinh thuc bi huy bo vi dich covid 19

Triển lãm ô tô New York 2020 ghi tên vào một danh sách ngày càng nhiều các sự kiện ô tô trên khắp thế giới đã bị hoãn vì Covid-19. Geneva Motor Show là một trong những triển lãm đầu tiên bị hủy bỏ, triển lãm Detroit Auto Show và Paris Motor Show cũng bị hủy bỏ. Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp ô tô, từ các sự kiện đua xe đến sản xuất. Các nhà máy ô tô hiện đang bắt đầu khởi động lại dây chuyền sản xuất nhưng vẫn gặp các vấn đề nhất định.

trien lam o to noi tieng the gioi chinh thuc bi huy bo vi dich covid 19

Triển lãm ô tô New York dự kiến là nơi ra mát một số mẫu xe mới và thú vị, như Ford Bronco Sport mới, mà Ford đã lên kế hoạch tiết lộ vào tháng Tư. Trong khi các nhà sản xuất ô tô đang điều chỉnh lịch trình ra mắt của họ, một số nhà sản xuất ô tô đã rời khỏi New York từ lâu trước khi có virus. Cả AudiMercedes đều tuyên bố trước đó rằng họ sẽ không tham dự triển lãm ô tô New York 2020.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)