Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gây sốt khi “hiến” mặt bằng làm khu cách ly Covid-19

Người nổi tiếng - Bởi TV King cách đây 1 tuần - 10 view - 6 comment
1  2  3  4  5 4.5/5 - 6 Bình chọn - 10 Lượt xem

Johnathan Hạnh Nguyễn - “Vua hàng hiệu” tiếp tục được tuyên dương với những hành động ủng hộ thiết thực, ý nghĩa của mình. Từ việc ủng hộ 30 tỷ và việc miễn phí mặt bằng làm khu cách ly tập trung sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công tác phòng dịch Covid-19 của Chính phủ.

Trước đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – bố của Tiên Nguyễn đã ủng hộ số tiền 30 tỷ cho công tác chống dịch Covid-19 và đẩy lùi hạn mặn miền Tây khiến dư luận đặc biệt chú ý. Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 21/3, UBND tỉnh Tây Ninh thông báo ông tiếp tục hoạt động thiện nguyện bằng cách hỗ trợ siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly tránh dịch nCoV.

ty phu johnathan hanh nguyen gay sot khi  ??hien ?? mat bang lam khu cach ly covid 19
Siêu thị miễn thuế Mộc Bài mà ông Hạnh hỗ trợ

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài có không gian rộng 5.000 m2, với không gian thoáng đãng, rất phù hợp để làm nơi tập trung những ca cần cách ly. Vị trí của siêu thị được đặt ở khu cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu, Tây Ninh và được Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bàn giao lại cho tỉnh trong 2 ngày qua.

Khu cách ly tập trung nằm trong siêu thị miễn thuế Mộc Bài này sẽ nhận những công dân Việt Nam trở về từ Campuchia. Các yêu cầu cần thiết để trở thành khu cách ly tập trung như an ninh trật tư, an toàn vệ sinh phòng dịch… đều được siêu thị miễn thuế Mộc Bài này đáp ứng.

Trước đó, con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Tiên Nguyễn từng được xác nhận là bệnh nhân số 32 nghi nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và gia đình đã đưa Thảo Tiên trở về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, sau đó tiếp tục đưa cô vào bệnh viện để điều trị ngay. Sau 2 tuần, tình trạng của Thảo Tiên đã có chuyển biến tích cực, phổi hoạt động ổn định trở lại và xét nghiệm âm tính lần 1.

ty phu johnathan hanh nguyen gay sot khi  ??hien ?? mat bang lam khu cach ly covid 19
Tiên Nguyễn - con gái Jonathan Hạnh Nguyễn

Theo đại diện gia đình ông Hạnh cho biết, số tiền 10 tỷ trích từ khoản đóng góp 30 tỷ sẽ được sử dụng để chi trả cho trang thiết bị sử dụng tại bệnh viện nơi con gái ông điều trị trong thời gian qua.

ty phu johnathan hanh nguyen gay sot khi  ??hien ?? mat bang lam khu cach ly covid 19
Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 30 tỷ chống dịch Covid-19
ty phu johnathan hanh nguyen gay sot khi  ??hien ?? mat bang lam khu cach ly covid 19
Ông Johnatham Hạnh Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn là một doanh nhân, ông là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), ông nguyên là thanh tra tài chính của hãng Boeing Mỹ. Ông là người hỗ trợ cho việc mở đường bay chính thức giữa Việt Nam và Philippines. Với những hành động nhân văn, thiết thực của mình trước dịch Corona, “vua hàng hiệu” được đông đảo mọi người tỏ ra mến mộ và ủng hộ.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)