Video: Nhầm chân ga, người phụ nữ lái xe đâm sập tường nhà

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 6 tháng - 33 view - 2 comment

Câu nói đùa ”Cho phụ nữ lái xe là một tội ác” lại trở nên vô cùng chính xác trong trường hợp này.

Đối với hầu hết người lái xe, việc phân biệt bàn đạp phanh và chân ga là việc tương đối dễ dàng. Chỉ cần nhớ phanh ở bên trái và ga ở bên phải. Mặc dù vậy, các vụ tai nạn do nhầm lẫn giữa 2 thứ này vẫn xảy ra nhan nhản và đặc biệt phổ biến với tài xế nữ.

video  nham chan ga nguoi phu nu lai xe dam sap tuong nha

Đoạn clip trong bài ghi lại cảnh một chiếc Nissan Xterra bị đạp nhầm chân ga và đã gây ra tai nạn tương đối nghiêm trọng.

Theo đó, một người phụ nữ đã lái chiếc xe của mình và đâm thẳng vào một căn nhà gỗ nhỏ tại một bãi đậu xe. Vụ va chạm đã làm hỏng toàn bộ phần tường phía trước của ngôi nhà. Rất may là chiếc Xterra đã không có đủ lực di chuyển để đâm sập toàn bộ căn nhà hay lao vào chiếc xe BMW X5 đang đỗ gần đó.

Theo người quay phim, nữ tài xế cho biết đã cô nhầm lẫn bàn đạp phanh và ga và đây là lý do chiếc SUV lao vào căn nhà gỗ. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

video  nham chan ga nguoi phu nu lai xe dam sap tuong nha

Thường thì các tài xế chỉ bị mất tập trung trong giây lát khi ngồi sau tay lái nhưng việc nhầm lẫn hai bàn đạp là khá khó xảy ra. Thật may mắn nữ tài xế này đã không di chuyển ngoài đường cao tốc khi đạp nhầm chân phanh và chân ga.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)