Vĩnh biệt Giovanni Nasta - Nhà sáng lập hãng loa Opera, sở hữu Unison Research

Sản phầm mới - Bởi cách đây 1 tuần - 13 view - 7 comment

Giovanni Nasta, chủ sở hữu hai thương hiệu hi-end Italy rất quen thuộc với người chơi âm thanh tại Việt Nam là Unison Research và Opera đã qua đời ở tuổi 65.

vinh biet giovanni nasta   nha sang lap hang loa opera so huu unison researchGiovanni đã sống và làm việc say mê trong lĩnh vực thiết kế audio, luôn sẵn sàng thử thách với những hướng đi và giải pháp mới để có thể hoàn thiện những sản phẩm của mình ở mức tối ưu nhất. Ông đã thành lập Opera Loudspeakers và tiếp quản Unison Research, mang tất cả về chung một “mái nhà” của A.r.i.a Srl, và trực tiếp giúp hai thương hiệu này phát triển mạnh và vững bền trong nhiều năm qua. vinh biet giovanni nasta   nha sang lap hang loa opera so huu unison researchAbsolute 845 một trong những thiết kế ampli đèn ấn tượng của Unison ResearchÔng đã thiết lập được đội ngũ nhân sự giỏi, có tính chất tranh đấu và đầy say mê với công việc. Những trải nghiệm, độ tinh tế và sáng tạo của ông sẽ luôn là cảm hứng cho toàn bộ nhân viên và kỹ sư tại A.r.i.a Srl.vinh biet giovanni nasta   nha sang lap hang loa opera so huu unison researchNhững dòng loa tiêu biểu của Opera SpeakerĐại diện từ công ty A.r.i.a Srl chia sẻ: "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè, các nhà cung cấp, các khách hàng thân tín đã cùng chúng tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Nhiệm vụ của chúng tôi là thừa hưởng và phát triển những gì ông đã để lại, cùng một định hướng và lòng nhiệt huyết ấy. Hãy yên tâm rằng tất cả những di sản của Giovanni Nasta sẽ được gìn giữ và tiếp tục phát huy tốt nhất ".

Y Phương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

Unison ResearchGiovanni NastaY PhươngOpera SpeakerOpera LoudspeakersUnisonNhà sáng lậpvĩnh biệthai thương hiệungười chơi âm thanhthương hiệu hi-endrất quen thuộcchủ sở hữuđã qua đờiViệt Nam ltuổi 65ở tuổichúng tôitrong nhiều năm quathời gian khó khănlĩnh vực thiết kếcảm ơn chân thànhtiếp tục phát huylòng nhiệt huyếtsống và làm việc
Nguồn: congnghe.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)