Xiaomi quyên tặng khẩu trang cho Italy giữa thời điểm COVID-19 bùng phát

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 3 tháng - 32 view - 3 comment

Một hành động hết sức cao đẹp đến từ Xiaomi.

Là một công ty đến từ Trung Quốc, Xiaomi phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch COVID-19. Mặc dù đang trong thời điểm hết sức khó khăn, Xiaomi đã có một nghĩa cử hết sức cao đẹp tại Italy.

Xiaomi đã quyên tặng hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế đến Cục Bảo vệ dân sự Italy với mong muốn "giúp đỡ nước Ý trong thời điểm thiếu thốn công cụ bảo vệ sức khoẻ, cũng như ngăn chặn sự lây lan của virus". Đi kèm với đó, Xiaomi còn nhắn nhủ rằng: "Chúng ta cùng là những con sóng của cùng một đại dương, những chiếc lá của cùng một cái cây, những bông hoa của cùng một khu vườn". Đây là một câu nói của vị triết gia người La Mã Seneca.

xiaomi quyen tang khau trang cho italy giua thoi diem covid 19 bung phat

Theo Xiaomi, loại khẩu trang mà hãng này tặng cho Italy là khẩu trang đạt tiêu chuẩn FFP3 của châu Âu, cũng là loại khẩu trang với mức độ bảo vệ cao nhất.

xiaomi quyen tang khau trang cho italy giua thoi diem covid 19 bung phat

Tính đến ngày 9/3, Italy đã ghi nhận hơn 9.172 trường hợp nhiễm COVID-19 và 463 trường hợp tử vong. Hiện Italy là quốc gia có số ca nhiễm và tử vong cao thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc. Thủ tướng Italy Giuseppe Conte đã mở rộng lệnh phong toả ra toàn quốc, cấm mọi hoạt động tập trung đông người và yêu cầu người dân ở nhà đến ngày 3/4.

xiaomi quyen tang khau trang cho italy giua thoi diem covid 19 bung phat

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)