Apple lại dùng chiêu ép người dùng bỏ tiền mua AirPods

Sản phầm mới - Bởi cách đây 1 tháng - 20 view - 9 comment

Apple lại dùng chiêu thức mới để ép người dùng mua tai nghe không dây AirPods.

Nhằm thúc đẩy doanh số và kích thích người dùng mua tai nghe AirPods, Apple không bán kèm tai nghe trong hộp iPhone 12. Mà thay vào đó là nếu muốn sở hữu sản phẩm này, người dùng phải bỏ ra thêm một số tiền nữa. Thông tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người có nhiều dự báo chính xác về Apple.

Ông Ming-Chi Kuo còn cho biết thêm, ngoài việc cắt giảm tai nghe có dây (EarPods), Apple còn giảm giá mẫu AirPods trong mùa mua sắm cuối năm. Bởi từ giờ cho tới năm 2021, Apple sẽ không cho ra mắt mẫu tai nghe không dây nào mới.

Tai nghe không dây đang ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tuy nhiên, thay vì tặng kèm khi mua iPhone 12 thì Apple lại muốn người dùng tự mua sản phẩm này. Như vậy, để sở hữu tai nghe chính hãng từ Apple, người dùng phải bỏ ra 29 USD nữa hoặc mua AirPods đời 2 với giá khởi điểm 159 USD.

apple lai dung chieu ep nguoi dung bo tien mua airpods

AirPods - một sản phẩm rất thành công của Apple.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn căng thẳng nhưng Apple có thể bán từ 80-93 triệu chiếc AirPods trong năm nay. Đặc biệt ông Kuo còn dự đoán sản phẩm này còn đạt doanh thu cao hơn nữa khi bán kèm iPhone.

Tai nghe có dây là sản phẩm truyền thống được Apple bán kèm hộp từ thế hệ iPhone đầu tiên. Tới năm 2016, tai nghe này chuyển chân cắm từ 3,5mm thành Lightning.

Chưa hết ở thế hệ iPhone 11, Apple cũng chỉ để cục sạc 5W và dây Lightning thông thường nhưng lại trang bị cục sạc nhanh 18W và dây Lightning – Type C cho iPhone 11 Pro và Pro Max.

AirPods Pro tích hợp hệ thống chống ồn chủ động, có đệm cao su phù hợp vừa vặn tai người dùng được bán với giá 250 USD.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)