Bất ngờ với ngoại hình cực chất của Hyundai SantaFe phiên bản mới đang chạy thử

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 1 tháng - 14 view - 6 comment

Mới đây, những hình ảnh chạy thử của mẫu SUV Hyundai SantaFe nâng cấp tại châu Âu lộ diện khiến nhiều người tò mò.

Đã ra mắt cách đây một năm, đây có lẽ là thời điểm vàng cho Hyundai triển khai kế hoạch nâng cấp cho mẫu SUV 7 chỗ Hyundai SantaFe 2022. Những hình ảnh chạy thử tại châu Âu bị rò rỉ khiến nhiều người vô cùng tò mò liệu phiên bản nâng cấp Hyundai SantaFe có đáng được kỳ vọng hay không?

bat ngo voi ngoai hinh cuc chat cua hyundai santafe phien ban moi dang chay thu

Theo những hình ảnh rò rỉ, mặc dù được che khá kĩ càng nhưng có thể thấy dường như Hyundai SantaFe có kích thước được mở rộng nhẹ và lưới tản nhiệt của bản facelift cũng có kích cỡ to hơn trước. Từ đầu xe đến cả thân xe của mẫu SUV hạng trung này đều được phủ kín hoàn toàn chỉ trừ phần nóc.

bat ngo voi ngoai hinh cuc chat cua hyundai santafe phien ban moi dang chay thu

Tuy vậy, nếu tinh ý, có một số đặc điểm ngoại hình của Hyunda SantaFe 2022 vẫn có thể “soi” ra. Thiết kế đèn có lẽ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều do sự thay đổi của lưới tản nhiệt, song hành là phần cản trước cũng sẽ có tinh chỉnh. Mẫu SUV này cũng sẽ có cụm lưới tản nhiệt, đèn pha lấy cảm hứng từ người anh em Palisade. Khách hàng đa số trông đợi vào cụm đèn hậu, cản sau và thiết kế mâm mới của xe.

bat ngo voi ngoai hinh cuc chat cua hyundai santafe phien ban moi dang chay thu

Đối với phiên bản nâng cấp, có nhiều kỳ vọng đặt vào sự cải tiến động cơ của xe. Hiện nay, Hyundai SantaFe đem đến cho người dùng 2 tùy chọn động cơ ở thị trường Bắc Mỹ là động cơ turbo 2.0L và động cơ 4 xy lanh 2.4L. Dự đoán cho rằng động cơ 2.4L sẽ sớm bị khai tử để đáp ứng nhu cầu về khí thải và sức mạnh. Các thông tin khác về động cơ còn quá sớm để có thể cập nhật.

Về mặt nội thất, bí ẩn bên trong xe vẫn chưa có lời giải đáp. Nhiều người cho rằng, hãng xe Hàn sẽ tiến hành nâng cấp khoang cabin cùng các tính năng giải trí.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)