Đang đốt lốp cực sung, Lamborghini Huracan của dân chơi đột nhiên bốc cháy dữ dội

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 6 tháng - 43 view - 6 comment

Chiếc xe Lamborghini Huracan trị giá hàng tỷ đồng đã đột nhiên bốc cháy trước mặt hàng nghìn người theo dõi.

Sự việc xảy ra tại sự kiện Burnyard Bash do Hoonigan tổ chức tại Đường đua tốc độ Irwindale. ChiếcHuracan thuộc sở hữu của một người Youtuber có tên Damon Fowder.

dang dot lop cuc sung lamborghini huracan cua dan choi dot nhien boc chay du doi

Trong suốt video đầu tiên dưới đây, Fowder thành thạo điều khiển chiếc xe đốt lốp trên mặt đường nhựa để mang lại sự phân khúc tột độ cho khán giả. Chiếc xe đã được chuyển đổi sang hệ dẫn động cầu sau và được sửa đổi hệ thống ống xả tùy chỉnh cho phép động cơ V10 5.2L mang lại tiếng nổ rất đã tai.

Ở mốc 2 phút của video dưới đây, Fowder đã hơi quá tự tin và đâm nhẹ cản trước vào một trong những rào chắn va chạm. Trong khi hầu hết các tài xế sẽ chỉ đơn giản là lùi chiếc xe lại thì chàng thanh niên Youtuber quyết định đâm cản trước vào rào chắn để bánh sau quay không ngừng.

dang dot lop cuc sung lamborghini huracan cua dan choi dot nhien boc chay du doi

Những đám khói phát ra từ lốp sau trước khi một quả cầu lửa có thể được nhìn thấy trong một thời gian ngắn bao trùm bánh sau. May mắn thay, vụ cháy chỉ kéo dài một lúc và các nhân viên đã kịp dập tắt nó.

Anh chàng YouTuber dường như không quan tâm đến thiệt hại của chiếc xe vì số tiền kiếm được từ lượt xem trên Youtube đã đủ để trang trải chi phí sửa chữa rồi.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)