Huawei P50 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng cảm biến 1 inch của Sony

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 20 view - 2 comment

Nếu thông tin rò rỉ này chính xác thì Huawei P50 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng cảm biến 1 inch do Sony sản xuất.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Xe Genesis gặp nạn của Tiger Woods bị ’mổ xẻ’

Theo các tin đồn mới nhất Huawei P50 sẽ sử dụng cảm biến 1 inch do Sony sản xuất. Cụ thể, bài viết của @RODENT950 đăng tải trên Twitter tiết lộ rằng phiên bản Huawei P50 tiêu chuẩn sẽ có 3 camera, bao gồm: Cảm biến chính, ống kính góc siêu rộng và camera tele.

Như vậy, Huawei P50 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị came biến 1 inch. Cảm biến này có tên gọi IMX800 và sẽ được Sony giới thiệu vào tháng 4 tới đây.

Huawei P50 Pro cũng sẽ có 3 camera ở mặt sau nhưng camera tele sẽ được thay thế bằng ống kính tiềm vọng để mang lại khả năng thu phóng tốt hơn. Ở phiên bản cao cấp Huawei P50 Pro+ thì được trang bị tới 5 camera, trong đó bao gồm: Camera chính, ống kính góc siêu rộng, camera tele, ống kính tiềm vọng và camera ToF.

huawei p50 se la smartphone dau tien tren the gioi su dung cam bien 1 inch cua sony

Một nghi vấn cho rằng Huawei P50 sẽ ra mắt vào tháng 3, trong khi Sony giới thiệu cảm biến IMX800 vào tháng 4. Nếu thực sự IMX800 ra mắt vào tháng 4 thì chắc chắn Huawei P50 sẽ phải lùi lại thời gian ra mắt nếu như model này sử dụng cảm biến 1 inch của Sony.

Thông tin rò rỉ cũng cho biết Sony IMX800 sẽ có cùng thiết kế với cảm biến tiền nhiệm IMX700. Nó sẽ có độ phân giải 50MP và bộ lọc màu RYYB. Nó sẽ đối đầu với GN2 của Samsung và đây là cảm biến 1/1.12 inch với độ phân giải 50MP và được trang bị công nghệ Dual Pixel AF thế hệ tiếp theo.

Nguồn: www.techz.vn
Tags