Hyundai SantaFe hút khách không tưởng với loạt ưu đãi, giảm giá lên tới 150 triệu đồng

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 18 view - 9 comment

Với mức ưu đãi lên tới 150 triệu đồng, Hyundai SantaFe đã trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất của Hyundai.

TC Motor vừa mới công bố kết quả kinh doanh trong tháng 5 vừa qua và lũy kế 5 tháng đầu năm 2021. Theo đó, mẫu xe ăn khách nhất của Hyundai là Hyundai Accent với doanh số 1.620 xe trong tháng 5 và 8.578 xe trong 5 tháng đầu năm.

hyundai santafe hut khach khong tuong voi loat uu dai giam gia len toi 150 trieu dong
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe đắt khách nhất của Hyundai

Không chỉ Hyundai Accent, mẫu xe Hyundai SantaFe cũng ghi nhận doanh số ấn tượng tại thị trường Việt trong tháng 5 vừa qua cũng như trong 5 tháng đầu năm 2021. Theo đó, trong tháng 5/2021, doanh số của Hyundai SantaFe đạt 1.288 xe, tăng tới 50,2% so với doanh số của tháng trước đó. Cộng dồn 5 tháng đầu năm, đã có 4.135 xe Hyundai SantaFe được giao đến tay khách hàng.

hyundai santafe hut khach khong tuong voi loat uu dai giam gia len toi 150 trieu dong
Doanh số Hyundai SantaFe tăng tới hơn 50% trong tháng 5 vừa qua

Lý giải về mức tăng trưởng ấn tượng của Hyundai SantaFe trong tháng 5 vừa qua, các đại lý cho biết việc Hyundai SantaFe được giảm giá mạnh tay đã thu hút được nhiều khách mua xe. Cụ thể, trong tháng 5/2021, nhiều đại lý trên toàn quốc đã mạnh tay giảm giá lên tới 150 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng phụ kiện hấp dẫn dành cho khách mua xe Hyundai SantaFe.

hyundai santafe hut khach khong tuong voi loat uu dai giam gia len toi 150 trieu dong
Mức ưu đãi khủng giúp Hyundai SantaFe thu hút nhiều khách hàng hơn

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hyundai SantaFe thế hệ mới tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp trong thiết kế và trang bị đã thu hút được không ít sự chú ý của khách Việt. Nhờ đó, Hyundai SantaFe dễ dàng vượt qua những cái tên khác trong phân khúc như Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander hay Mazda CX-8.

Những cái tên khác của Hyundai như Hyundai Elantra, Hyundai Kona hay Hyundai Grand i10 cũng có mức doanh số khá ấn tượng. Xếp sau Hyundai SantaFe là mẫu xe hạng A Hyundai Grand i10 với doanh số 953 xe trong tháng 5 và 5.364 xe trong 5 tháng đầu năm 2021.

hyundai santafe hut khach khong tuong voi loat uu dai giam gia len toi 150 trieu dong
Hyundai Tucson cũng có doanh số khá ấn tượng

Tiếp đến là mẫu xe Hyundai Tucson, Hyundai Kona và Hyundai Elantra với doanh số bán xe tháng 5 đạt lần lượt là 536 xe, 396 xe và 261 xe. Tổng cộng 5 tháng đầu năm, doanh số của Hyundai Tucson đạt 3.215 xe trong khi con số này ở Hyundai Kona và Hyundai Elantra lần lượt là 1.782 và 1.202 xe.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Hổ trắng đầu tiên chào đời ở Cuba
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất