InterData đưa giải pháp Việt ra thị trường quốc tế

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 5 ngày - 15 view - 8 comment

InterData bắt tay XVPS, đưa giải pháp lưu trữ dữ liệu đám mây do kỹ sư Việt ra khu vực châu Á vào quý I/2023.

Đầu tháng 11, Inter Group (công ty chủ quản của InterData) đã bắt tay hợp tác cùng XVPS - một startup về trình quản lý webservice, đưa dịch vụ và sản phẩm người Việt mở rộng ra thị trường nước ngoài. Theo ông Ngô Đại Nhân - Giám đốc điều hành tại InterData, công ty đã lên kế hoạch và chiến lược để chuẩn bị đầu tư, ra mắt các dịch vụ về Cloud Server và hạ tầng Co-locations, Datacenter, IT Solutions tại thị trường Châu Á. Cụ thể là những nơi có nền công nghệ phát triển mạnh như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mở đầu cho kế hoạch này, ông Ngô Đại Nhân đại diện cho InterData và ông Lương Văn Đức sáng lập XVPS đã có chuyến công tác tại Singapore để nghiên cứu thị trường, gặp gỡ các đối tác đầu nghành trong lĩnh vực công nghệ Cloud, Datacenter.

Tiếp xúc trao đổi cùng nhiều doanh nghiệp đối tác tại đây. Hai bên đã nhìn thấy nhiều cơ hội tiềm năng mở rộng phát triển ở thị trường nước ngoài. Qua đó InterData và XVPS sẽ đầu tư đặt hạ tầng tại Singapore - nơi có nền công nghệ phát triển hàng đầu Châu Á. Đây sẽ là nền tảng để cung cấp dịch vụ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế đến khách hàng trong và ngoài nước. Những khách hàng trong nước muốn sử dụng hạ tầng máy chủ đặt ở nước ngoài sẽ được InterData hỗ trợ và quản lý trực tiếp.

interdata dua giai phap viet ra thi truong quoc te

InterData và XVPS tham quan, làm việc cùng đơn vị 1CloudStar tại Singapore. Ảnh: InterData

InterData là một startup phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Data Service, Cloud Server và các dịch vụ liên quan đến máy chủ. Đơn vị có đội ngũ quản lý và kỹ thuật dày kinh nghiệm, làm việc nhiều năm ở lĩnh vực triển khai hạ tầng. Công ty luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ mới vào thực tế, sử dụng phần cứng mới kết hợp hạ tầng cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trước khi triển khai, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài phần cứng và công nghệ mới, hạ tầng network tại InterData có băng thông lớn lên đến 80 Gbps, đáp ứng nhu cầu khắt khe từ khách hàng.

Các dịch vụ InterData đang cung cấp bao gồm: cho thuê cloud VPS, cho thuê máy chủ riêng, cho thuê chỗ đặt máy chủ, gia công phần mềm và xây dựng hạ tầng...

interdata dua giai phap viet ra thi truong quoc te

Ông Ngô Đại Nhân (phải) và ông Lương Văn Đức thăm quan datacenter tại Singapore. Ảnh: InterData

XVPS là dịch vụ chuyên về quản lý và cài đặt các công cụ để vận hành website lên các máy chủ Cloud Server hoặc VPS. Công ty hỗ trợ quản lý tập trung nhiều máy chủ cùng lúc trên một tài khoản quản trị. Với nhà phát triển web hay developer sở hữu nhiều máy chủ khác nhau, việc dùng XVPS sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để triển khai website cho công việc.

Đơn vị có nhiều tính năng tối ưu cho việc quản trị website, ứng dụng, tích hợp nhiều công cụ tăng tốc và tối ưu website ngay trên hệ thống. Nền tảng này có bản miễn phí đủ cho khách hàng sử dụng các tính năng cơ bản để phát triển website. Nếu cần những tính năng cao cấp và tối ưu hóa tốt hơn, người dùng có thể nâng cấp lên gói trả phí.

Minh Huy

Người dùng đăng ký tài khoản và dùng thử miễn phí XVPS tại đây hoặc website.
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Hệ thống định vị chính xác hơn GPS