Máy trạm HP bền bỉ cho các nhà máy sản xuất

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 15 view - 2 comment

Là điểm sáng trong hơn một năm tình hình thế giới có nhiều biến động bất ngờ, Việt Nam được dự đoán sẽ là điểm đáp của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, tạo ra sự dịch chuyển lớn, mang nguồn vốn FDI rót thẳng vào Việt Nam.

Đón đầu "làn sóng" chuyển dịch FDI

Có thể thấy, Việt Nam đang là một thị trường đầy tiềm năng với nhiều lợi thế về hệ thống logistics thuận tiện và môi trường phát triển kinh tế ổn định. Đây vừa là thách thức, cũng là cơ hội hợp tác với cho các doanh nghiệp trong nước. Việc tận dụng được dòng FDI mới để đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển vững chắc đã tạo ra những thách thức không nhỏ. Các doanh nghiệp phải nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, tập trung đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cũng như đầu tư trang thiết bị, máy móc hiệu suất cao để tăng thêm cơ hội hợp tác trong lâu dài.

Thấu hiểu nhu cầu đó, HP đã mang về Việt Nam máy trạm HP Z2 G5 Tower Workstation với mục đích như một máy tính công nghiệp có độ bền bỉ cao, đảm bảo hiệu suất sử dụng liên tục, hướng đối tượng khách hàng FDI, các nhà máy, dây chuyền sản xuất, khu công nghiệp chế xuất, những môi trường sử dụng đặc biệt hơn so với văn phòng làm việc thông thường.

may tram hp ben bi cho cac nha may san xuat

HP Z2 G5 Tower Workstation sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp FDI

Lựa chọn máy trạm tối ưu cho các nhà máy sản xuất

Được thiết kế và lắp ráp bởi các linh kiện điện tử chất lượng, HP Z2 G5 Tower Workstation đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ xuyên suốt 24/24, hiếm khi bị lỗi, hư hỏng ở phần cứng hay phần mềm. Nhờ đó, máy trạm mạnh mẽ từ HP đáp ứng được nhiều công việc mang tính chất đặc thù, đặc biệt là khi doanh nghiệp cần đến một thiết bị để điều khiển và vận hành các dây chuyền sản xuất trong thời gian dài.

Cùng với bộ vi xử lý Intel® Core™ i5–10500 processor, RAM 8GB và ổ cứng 256GB hỗ trợ xử lý tác vụ suôn sẻ, trơn tru. Tốc độ kết xuất dữ liệu của máy trạm nhanh hơn gấp nhiều lần so với máy tính thông thường, đảm đương việc phân tích dữ liệu phức tạp, đồ thị toán học, dựng hình số… một cách chuyên nghiệp.

may tram hp ben bi cho cac nha may san xuat

HP Z2 G5 Tower Workstation hỗ trợ xử lý các tác vụ phức tạp nhanh chóng

Các linh kiện của máy cũng được sắp xếp tối ưu nhằm nâng cao khả năng mở rộng với các khe RAM, khe gắn ổ cứng, khe PCIe 3 x16, hỗ trợ gắn thêm ổ cứng SSD M.2 NVMe, nhờ đó có thể đáp ứng linh hoạt theo sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả còn giúp cho CPU luôn ở mức nhiệt cho phép, sẵn sàng đảm đương khối lượng công việc đòi hỏi sự vận hành liên tục.

Trên HP Z2 G5 Tower Workstation, sản phẩm còn được trang bị hàng loạt công nghệ bảo mật từ HP như HP Sure Start tự động phục hồi BIOS, HP Sure Sense tạo tường chắn ngăn chặn virus phát tán, HP Sure Admin quản lý các tùy chọn cài đặt BIOS, tự động mã hóa ổ đĩa… giúp bảo vệ an toàn những dữ liệu quan trọng.

may tram hp ben bi cho cac nha may san xuat

HP Z2 G5 Tower Workstation hoạt động ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy

Để vững bước trên chặng đường dài lâu, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục học hỏi, cải tiến công nghệ và đón đầu những xu hướng mới. Máy trạm HP Z2 G5 Tower Workstation chính là trợ thủ đáng tin cậy để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển mạnh mẽ, đón đầu những thách thức và từ đó gặt hái những thành tựu trong tương lai.

Máy trạm HP Z2 G5 Tower Workstation có giá bán từ 17,1 triệu đồng. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng CDC.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: C14, lô 9 Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0983.366.022

Email: tuta@maytinhdongbo.com.vn

Chi nhánh HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904.672.691

Email: kiettt@maytinhdongbo.com.vn

[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : 4 mẫu smartband giá tốt vừa mắt