Nhận free 7GB data cho mùa Corona khi mua hàng online tại FPT Shop

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 3 tháng - 30 view - 4 comment

Nhằm gia tăng thêm các tiện ích cho khách hàng khi mà dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra khá căng thẳng và việc hạn chế tiếp xúc, tránh lây nhiễm như hiện nay, FPT mang đến chương trình khuyến mãi đầy hữu ích cho khách hàng mang tên “Không sợ Corona, ngồi nhà nhận ưu đãi”.

Từ ngày 17/02 đến 29/02, khách hàng đặt hàng online tại địa chỉ fptshop.com.vn và chọn mua các sản phẩm công nghệ như máy tính, máy tính bảng, điện thoại và các sản phẩm của Apple, sẽ được tặng 7GB data sử dụng trên điện thoại kèm theo rất nhiều các ưu đãi của sản phẩm như: trả góp lãi suất 0%, giảm giá từ 30% trở lên,....

nhan free 7gb data cho mua corona khi mua hang online tai fpt shop

Với 7GB được tặng, khách hàng có thể sử dụng để liên lạc, lướt web giúp bạn vừa có thể dành thời gian ở nhà chống dịch, lại vừa có thể dạo Internet bớt buồn chán và lạc quan hơn để qua được mùa dịch bệnh này.

Đặc biệt, mua online tại FPT Shop với chế độ giao hàng và thanh toán tận nhà, giao nhanh trong 60’ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế ra đường hay tiếp xúc nơi đông người.

Các chế độ bảo hành, đổi trả khi mua online cũng giống hệt như khi mua trực tiếp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm online tại FPT Shop.

Truy cập ngay fptshop.com.vn để lựa mặt hàng công nghệ bạn yêu thích và nhận thật nhiều các ưu đãi nhé.

Rất nhiều sản phẩm với mức giá giảm 600k so với mua trực tiếp đó.

nhan free 7gb data cho mua corona khi mua hang online tai fpt shop

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)