Nintendo xác nhận máy chơi game NX sẽ ra mắt tháng 3/2017

Tin Tức - Bởi cách đây 5 năm - 837 view - 7 comment

Nintendo hôm nay lên tiếng xác nhận chiếc máy chơi game vẫn còn đang nằm trong bí mật với tên mã NX sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3 năm 2017. Không có bất cứ thông tin nào về NX được Nintendo chia sẻ, chỉ biết nó sẽ là một ý tưởng máy chơi game hoàn toàn mới, có thể là máy chơi game cầm tay, có thể là console hoặc là dạng lai giữa cả hai nền tảng. Nhiều tin đồn trước đó từng cho rằng NX sẽ là máy chơi game...

Nintendo hôm nay lên tiếng xác nhận chiếc máy chơi game vẫn còn đang nằm trong bí mật với tên mã NX sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3 năm 2017. Không có bất cứ thông tin nào về NX được Nintendo chia sẻ, chỉ biết nó sẽ là một ý tưởng máy chơi game hoàn toàn mới, có thể là máy chơi game cầm tay, có thể là console hoặc là dạng lai giữa cả hai nền tảng.
nintendo xac nhan may choi game nx se ra mat thang 3 2017

Nhiều tin đồn trước đó từng cho rằng NX sẽ là máy chơi game chạy trên nền tảng Android dạng lai giữa máy console và máy chơi game cầm tay. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn và chưa có một hình ảnh chính thức nào về NX được công bố. Từ giờ cho tới thời điểm ra mắt tháng 3 năm sau, chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn và chi tiết hơn về NX.
nintendo xac nhan may choi game nx se ra mat thang 3 2017