Thiết kế website cho thuê văn phòng, tòa nhà office4u.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 1 năm - 132 view - 2 comment

Với sự tiện lợi và nhanh chóng của internet thì không có gì ngạc nhiên khi mọi người lại chọn internet là công cụ để tìm kiếm các thông tin mà mình quan tâm. Chính vì vậy, để hỗ trợ, tìm kiếm nhiều khách hàng cho các văn phòng, tòa nhà thì việc sở hữu website là không thể thiếu.

Với sự tiện lợi và nhanh chóng của internet thì không có gì ngạc nhiên khi mọi người lại chọn internet là công cụ để tìm kiếm các thông tin mà mình quan tâm. Chính vì vậy, để hỗ trợ, tìm kiếm nhiều khách hàng cho các văn phòng, tòa nhà thì việc sở hữu website là không thể thiếu.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường và tầm quan trọng của website đối với lĩnh vực mà mình kinh doanh, Office For You đã không ngần ngại đầu tư vào thiết kế website và sở hữu cho mình website office4u.vn. Website này có những tính năng, đặc điểm gì? Và nên lựa chọn công ty thiết kế website nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
thiet ke website cho thue van phong toa nha office4u vn

Giao diện website được thiết kế mang hướng hiện đại, đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn thể hiện được rõ ràng những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải, thu hút và gây được ấn tượng với người truy cập. Đồng thời, webiste sử dụng ba màu chủ đạo đó là trắng-đỏ-đen tương thích với màu của logo công ty, tạo cảm giác đồng bộ, không gây rối mắt.

Bên cạnh giao diện đẹp, thu hút người truy cập thì website còn sở hữu các tính năng có tính ứng dụng cao, giúp cho người truy cập dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin mà mình mong muốn như:
 • Module trang chủ: hiển thị trực quan những thông tin nổi bật, đáng chú ý nhất.
 • Module giới thiệu: giới thiệu thông tin về công ty và những hình thức mà công ty đang kinh doanh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty.
 • Module dịch vụ: là nơi công ty có thể đăng những thông tin về dịch vụ, các bất động sản mà công ty đang cho thuê (hình ảnh, địa chỉ, giá cả,…)
 • Module tin tức/blog: là nơi công ty đăng những thông tin mới nhất để khách hàng nắm bắt nhanh chóng hoặc các kinh nghiệm trong việc trang trí, sắp xếp nội thất phù hợp, đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • Module liên hệ: hiển thị các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, bản đồ đi đến công ty,…
 • Module tuyển dụng: đăng tải các thông tin về vị trí còn thiếu, tìm kiếm ứng cứ viên tìm năng.
 • Module tìm kiếm: giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về bất động sản, dịch vụ mà mình muốn nhanh chóng, có các chức năng phân loại, lọc theo từng danh mục.
 • Module chat trực tuyến: giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
Để sở hữu cho doanh nghiệp của mình một website sở hữu tính năng vượt trội cùng với giao diện bắt mắt, gây ấn tượng tốt với người truy cập ngay trong lần đầu tiên thì bạn đừng ngần ngại mà hãy đến với dịch vụ thiết kế website cho thuê văn phòng, tòa nhà của ES.CO Việt Nam. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website và đã thiết kế cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản, ES.CO biết cách và hiểu rõ quá trình để làm nên một website chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, với website mà mình cung cấp, ES.CO luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về cả giao diện lẫn tính năng của website, đem đến giải pháp thiết kế website tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến với dịch vụ thiết kế website của ES.CO, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn
 • Website: www.escovietnam.com


Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)