Vua bánh mỳ Kao Siêu Lực sáng chế loại bánh đặc biệt tặng riêng cho những ‘chiến binh’ tuyến đầu

Người nổi tiếng - Bởi TV King cách đây 6 tháng - 49 view - 4 comment

– Loại bánh mì dinh dưỡng mà ông Kao Siêu Lực sáng chế ra được dành riêng cho đội ngũ y tế đang gồng mình chống dịch. Hành động đẹp này của “vua bánh mì” nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Xiaomi ra Redmi Note 9s pin dùng hai ngày

Thời điểm này, cả nước đang đồng tâm hiệp lực cùng đẩy lùi đại dịch Covid-19. Mỗi người có một cách đóng góp riêng của mình. Nếu như những người nổi tiếng góp tiền, tư trang thiết bị thì người dân cũng “của ít lòng nhiều”, tích cực nhắn tin ủng hộ. Trong số những doanh nhân có đóng góp thiết thực, không thể không kể đến ông Kao Siêu Lực – chủ thương hiệu bánh ABC.

vua banh my kao sieu luc sang che loai banh dac biet tang rieng cho nhung  ??chien binh ?? tuyen dau

Vừa qua, “vua bánh mì” Việt Nam đã sáng tạo ra một loại bánh đặc biệt. Giám đốc BSA – bà Vũ Kim Hạnh đã chia sẻ về việc tiếp nhận 3 nghìn ổ bánh mì dinh dưỡng từ ông Kao Siêu Lực. Trên trang cá nhân, bà viết:

“Khi ông “vua bánh mì”, vẫn là ông ấy, gọi cho tôi với giọng ít rộn rã hơn mọi lần vào cuối giờ chiều hôm qua, tôi hồi hộp lắng nghe. Chị Hạnh, tôi nghĩ kỹ rồi, giờ phải là lúc xúm nhau lo, lo được chút nào hay chút ấy, cho các y bác sĩ, nhân viên y tế và các nhân viên phục vụ. Nói thiệt, cả tuần qua tôi dừng công việc, tính toán, chế biến ra loại bánh mì này.

Mẻ bánh đầu tiên, nhờ chị gửi cho các anh chị ấy thử giùm tôi coi được chưa, nên thêm bớt gì. Đợt đầu tôi làm 3 nghìn ổ, đây là “bánh mì dinh dưỡng”, mỗi ổ đầy đủ chất thay một bữa ăn, họ có thể ăn ngay sau khi phẫu thuật hay đang trên ca trực. Bánh là bánh mì đen, có hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lang Nhật sấy dẻo và mè đen. Bánh để được một tuần vẫn nguyên phẩm chất (bánh có bao bì hút chân không), nếu bỏ vào tủ lạnh thì để được 3 tháng”.

vua banh my kao sieu luc sang che loai banh dac biet tang rieng cho nhung  ??chien binh ?? tuyen dau

Sau cuộc điện thoại đó, bà Kim Hạnh nhanh chóng gọi cho Bộ Y tế, Ban chỉ đạo chống dịch thành phố, Hội Lương thực TP.HCM, Mặt trận Tổ quốc TP (nơi tiếp nhận vật phẩm) để có thể trao 3 nghìn chiếc bánh mì đến tay những người tuyến đầu chống dịch.

Nhanh chóng, hành động đẹp của ông chủ ABC thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi và cảm phục tấm lòng của ông. Ở thời điểm này, đây là việc làm vô cùng thiết thực, có ý nghĩa lớn với các ‘chiến binh’ nơi tuyến đầu.

vua banh my kao sieu luc sang che loai banh dac biet tang rieng cho nhung  ??chien binh ?? tuyen dau

Đây không phải lần đầu tiên sáng chế của ông Kao Siêu Lực gây tiếng vang với dư luận. Trước đó, vị doanh nhân này từng làm ra loại bánh mì thanh long, giúp bà con Long An, Bình Thuận bớt được phần nào nỗi lo “ế hàng”. Giữa cơn sốt giải cứu thanh long khi đó, giải pháp của “vua bánh mì” được xem là hiệu quả và bền vững nhất. Cách làm của ông Kao Siêu Lực tạo còn tạo cảm hứng cho rất nhiều người. Kể từ đó, pizza, bánh cuốn, bún, miến làm từ thanh long hay dưa hấu cũng bắt đầu xuất hiện.

vua banh my kao sieu luc sang che loai banh dac biet tang rieng cho nhung  ??chien binh ?? tuyen dau

Cũng chính cách tiếp cận khác biệt, tạo nên sự mới lạ ấy giúp cho các sản phẩm của ABC luôn được ưa chuộng, đi trước xu thế. Khác với nhiều doanh nghiệp đang lao đao vì nhu cầu tiêu dùng giảm do ảnh hưởng của dịch, ABC lại tỏa sáng rực rỡ nhờ những lối đi đặc biệt.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)