Apple chính thức ra mắt âm nhạc chất lượng cao với giá không đổi

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 16 view - 5 comment

Apple đã chính thức công bố việc nâng chất lượng âm nhạc trên ứng dụng ”âm nhạc” của mình vào tháng 6 tới.

Sau khi úp mở về việc thay đổi âm nhạc mãi mãi, hôm nay, Apple đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Theo đó, Apple đã công bố Spatial Audio với Dolby Atmos đến với Apple Music. Đây là những kho nhạc với âm thanh nổi gồm hàng nghìn bài hát. Nhưng không chỉ vậy, Táo khuyết cũng sẽ sớm cung cấp toàn bộ danh mục gồm 75 triệu bài hát với Lossless Audio.

apple chinh thuc ra mat am nhac chat luong cao voi gia khong doi

Điều thú vị là bạn sẽ không phải trả phí để nghe nhạc chất lượng tốt hơn. Trong khi đó, những đối thủ lớn của Apple đều không làm như vậy. Ví dụ Amazon cũng có dịch cụ phát nhạc chất lượng cao nhưng tính phí người dùng thêm ngoài gói tiêu chuẩn.

apple chinh thuc ra mat am nhac chat luong cao voi gia khong doi

Oliver Schusser, Phó chủ tịch Apple Music and Beats của Apple cho biết: “Apple Music đang đạt được bước tiến lớn nhất từ trước đến nay về chất lượng âm thanh. Nghe một bài hát hỗ trợ Dolby Atmos giống như ma thuật. Âm nhạc đến từ khắp nơi xung quanh bạn và nghe thật tuyệt vời".

apple chinh thuc ra mat am nhac chat luong cao voi gia khong doi

Cùng với đó Apple cũng sẽ liên kết chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm. Nếu một bản nhạc với chất lượng cao phát trên ứng dụng âm nhạc thì AirPods hoặc Beats có chip H1 hoặc W1 của Apple sẽ thể hiện chính xác chất lượng. Với loa ngoài của iPhone, iPad hay máy tính Macbook, iMac, bạn cũng sẽ nhận được chất lượng âm thanh tương đương.

Âm nhạc chất lương cao sẽ đến với ứng dụng "Âm nhạc" của Apple vào tháng 6, nhiều khả năng là cùng với bản cập nhật iOS 14.6.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất