Hướng dẫn tùy chỉnh nút nguồn Note 10, S20

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Bởi cách đây 2 năm - 427 view - 4 comment

Nút cạnh bên (Side key) của những đời máy Galaxy mới như Note 10 hay S20 cũng có thể gọi là nút nguồn, nhưng chúng ta có thể thiết lập nhiều chức năng khác khi bấm đúp hoặc bấm giữ.

Những mẫu điện thoại mới nhất của Samsung từ khi Note 10 ra đời (gồm Note 10, Fold, Z Flip, và dòng S20) có nút cạnh bên (Side Key) đa chức năng thế chỗ cho một nút chuyên dành cho trợ lý ảo Bixby. Nút cạnh bên này cũng có thể gọi là nút nguồn, nhưng chúng ta có thể thiết lập nhiều chức năng khác khi bấm đúp hoặc bấm giữ.

Hướng dẫn chỉnh nút Side Galaxy S20

Để thiết lập cho nút cạnh bên, chúng ta vào phần “Settings” và chọn “Advanced features” => “Side key”.

huong dan tuy chinh nut nguon note 10 s20

Để thiết lập cho nút cạnh bên những đời máy Galaxy mới như Note 10 hay S20, chúng ta vào phần “Settings” và chọn “Advanced features” => “Side key”.

Với thao tác bấm đúp nút cạnh bên, người dùng có thể lựa chọn dùng để mở nhanh camera, hoặc để mở Bixby Home, hoặc để mở một app nào đó theo tùy chọn (ngoại trừ để gọi trợ lý ảo Google Assistant).

Với thao tác bấm giữ, người dùng có thể lựa chọn dùng để gọi Bixby, hoặc để mở menu tắt nguồn như hầu hết các dòng điện thoại thông thường. Nếu bạn đặt bấm giữ để gọi Bixby, thì thao tác để mở menu tắt nguồn sẽ là giữ tổ hợp nút nguồn + nút giảm âm lượng.

Lưu ý rằng những đời máy từ Galaxy S10 trở về trước có hẳn phím Bixby riêng, và người dùng có thể tùy chỉnh chức năng của phím Bixby này. Khi bấm phím Bixby người dùng sẽ vào Bixby Home để chọn biểu tượng Menu, rồi vào “Settings” => “Bixby key” để tùy chỉnh chức năng.

*Nguồn: androidcentral.com, samsung.com.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: Ictnews

Bixby HomeGalaxy S10Google AssistantZ FlipSide KeySide Galaxy S20Note 10nút nguồntùy chỉnhhướng dẫnchỉnh ncạnh bênthiết lậpchúng taside keynhiều chức năngCó thể gọi làcũng có thểGalaxy mớingười dùngphím bixbythao tácAdvanced Featurescó thể lựa chọnTắt nguồndùng để
Nguồn: congnghe.vn