Samsung Galaxy Note7 sẽ chạy Androi 7 ?

Tin Tức - Bởi cách đây 5 năm - 625 view - 8 comment

Người ta tin rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 8 này tại New York, và tuy cấu hình đã bị lộ gần hết nhưng một câu hỏi lớn được đặt ra: Galaxy Note7 sẽ ra mắt cùng với Android 6 hay Android 7 Nougat.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Anti - fan Việt Nam ghét điều gì ở iPhone ?
Người ta tin rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 8 này tại New York, và tuy cấu hình đã bị lộ gần hết nhưng một câu hỏi lớn được đặt ra: Galaxy Note7 sẽ ra mắt cùng với Android 6 hay Android 7 Nougat. Phiên bản chính thức của Android 7 phải chờ đến tháng 9 mới có thể hoàn thiện, cá nhân mình nghĩ Note7 sẽ bán ra cùng với Android 6 và ngay lập tức được nâng cấp lên Android 7 cùng lúc với các máy Nexus. Tuy vậy, thì điều ngược lại hoàn toàn có thể xảy ra.

samsung galaxy note7 se chay androi 7

Phiên bản thử nghiệm của Galaxy Note7 được bắt gặp trên GeekBench, nó có tên mã SM-N930F. Đây là tên mã của Note7 vì Note 5 có tên mã SM-N920. Tuy vậy, sản phẩm này lại có cấu hình thấp và CPU cũ (3GB RAM, Exynos 7420) mà người ta tin rằng đây là một trong những bản thử nghiệm đầu tiên của Samsung. Có lẽ họ đang dùng nó để thử nghiệm tính tương thích của Android 7 với các thành phần khác.

Nếu Note7 được ra mắt cùng Nougat thì đó sẽ là một động thái hết sức bất ngờ, khi mà dòng Nexus luôn luôn được ưu tiên cập nhật những phần mềm mới nhất. Việc sử dụng phần mềm thử nghiệm trên các máy thương mại là không có tiền lệ, nhưng vì Note7 quan trọng với cả SamsungGoogle nên biết đâu, mọi chuyện sẽ khác.
Nguồn: www.tinhte.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : iPhone 7 khác gì so với iPhone 6s?