Thiết kế website bất động sản vinhomes.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 năm - 334 view - 2 comment

Là một trong những doanh nghiệp lớn, Công ty cổ phần Vinhomes đã có những bước đi đúng đắng trong việc phát triển kinh doanh và phổ biến cho khách hàng về các căn hộ của mình đó là đầu tư và tạo dựng cho mình website vinhome.vn.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Thiết kế website trường mầm non saigonacademy.com
Là một trong những doanh nghiệp lớn, Công ty cổ phần Vinhomes đã có những bước đi đúng đắng trong việc phát triển kinh doanh và phổ biến cho khách hàng về các căn hộ của mình đó là đầu tư và tạo dựng cho mình website vinhome.vn.
thiet ke website bat dong san vinhomes vn
Thiết kế website bất động sản là phương án tối ưu nhất nếu bạn muốn nâng cao khả năng cạnh tranh, mức độ uy tín của doanh nghiệp mình trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Với một website được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công cuộc phát triển kinh doanh của mình. Một số lợi ích mà website bất động sản mang đến có thể kể đến như:
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định sự uy tín và khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường bất động sản.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Quảng bá các dịch vụ, sản phẩm bất động sản của công ty không giới hạn, hiệu quả không tốn kém các chi phí phát sinh và tiết kiệm được số lượng lớn chi phí dùng làm truyền thông.
 • Cung cấp, cập nhật các thông tin về bất động sản tới khách hàng nhanh chóng.
 • Website cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Hiểu rõ những đặc điểm riêng của lĩnh vực bất động sản và kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế website, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối vợi bạn nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho công ty bất động sản của mình một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Website mà công ty ES.CO xây dựng nên không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ về giao diện mà còn đáp ứng nhu cầu của bạn về những tính năng của website, đảm bảo website luôn vận hành tốt và hiển thị được trên nhiều trình duyệt web khác nhau.
thiet ke website bat dong san vinhomes vn

Sau đây là một số tính năng cơ bản của website mà ES.CO cung cấp:
 • Module trang chủ: hiển thị những thông tin nổi bật của website (tin tức mới, hình ảnh sản phẩm nổi bật, số hotline, logo công ty,…)
 • Module giới thiệu: cập nhật thông tin, giới thiệu công ty ( lịch sử hình thành, thành tích đạt được, đối tác, bất động sản thuộc sở hữu của công ty,…)
 • Module thông tin: là nơi công ty cung cấp những tin tức mới nhất liên qua đến ngành và sự án bất động sản mà công ty đang cung cấp.
 • Module tìm kiếm: là chức năng giúp người dùng có thể tìm kiếm những nội dung mà mình quan tâm.
 • Module hỗ trợ trực tuyến: tại đây khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, trực tiếp từ công ty và công ty cũng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình khi hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 • Module liên hệ: cung cấp thông tìn về địa chỉ, số điện thoại, bản đồ đi đến công ty và form điền thông tin đăng ký nhận liên hệ

Những tính năng kể trên là một số tính năng cơ bản, ES.CO có thể lượt bỏ hoặc thêm vào nhiều tính năng hơn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và yêu cầu của bạn.
Với dịch vụ thiết kế website của mình, ES.CO luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng nhu cầu thiết kế web của khách hàng, đem đến cho khách hàng công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong việc phát triển kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành website trọn đời với tổng đài khắc phục sự cố, giải đáp thắc mắc hoạt động 24/7 và tư vấn SEO miễn phí đối với những website mà mình xây dựng nên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website nha khoa nhakhoalananh.com