Thiết kế website doanh nghiệp batdongsanht.com

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 năm - 414 view - 6 comment

Hiện nay, thiết kế website là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực bất động sản.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Thiết kế website học trực tuyến idplanguage.com
Hiện nay, thiết kế website là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực bất động sản.

Một trong những website của công ty bất động sản tiêu biểu có thể kể đến đó là website batdongsanht.com, website của Công ty Tư vấn bất động sản HT. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm của website doanh nghiệp và thiết kế website doanh nghiệp ở đâu nhé!
thiet ke website doanh nghiep batdongsanht com

Những điều cần chú ý khi thiết kế website doanh nghiệp:

Về giao diện: giao diện cần sở hữu thiết kế riêng biệt, độc quyền, thể hiện nét riêng của doanh nghiệp. Mùa sắc chủ đạo của website phù hợp với logo và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng thời, bố cục cần được sắp xếp hợp lý, làm nổi bật lên các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Về tính năng của web: Hệ thống tính năng của web phải đầy đủ, có tính ứng dụng cao và phù hợp với nội dung, đối tượng khách hàng. Ngoài ra, hệ thống tính năng cần được sắp xếp đễ người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin.

Bên cạnh đó, website cần được sở hữu những đặc điểm khác như:
 • Website phải tối ưu chuẩn SEO của google, thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm.
 • Tốc độ tải trang nhanh, không bị gián đoạn khi sử dụng.
 • Giao diện tương thích với mọi trình duyệt web và mọi kích cỡ màng hình
 • Website cần được bảo mật tốt, chống hack, mất cắp dữ liệu khi sử dụng.
Những tính năng, đặc điểm của website giới thiệu doanh nghiệp:
 • Trang chủ: Hiển thị Logo công ty, hình ảnh, thông tin nổi bật và các đối tác, thể hiện được nét đặt trưng riêng của doanh nghiệp
 • Giới thiệu: giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình phát triển, ban lãnh đạo, tầm nhìn, sứ mệnh và các hoạt động, giải thưởng mà công ty đạt được.
 • Sản phẩm: đăng tải những hình ảnh, thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty
 • Dịch vụ: cung cấp những thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 • Tin tức: là nơi đăng tải, cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, phân theo nhiều loại tin tức khác nhau, có thể đăng kèm các hình ảnh, videp giúp bài viết sinh động hơn
 • Tuyển dụng: là nơi giúp công ty đăng tải những vị trí tuyển dụng còn thiếu, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Liên hệ: thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên lạc, bản đồ đi đến công ty.
Thiết kế website cho doanh nghiệp ở đâu?

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và nắm bắt các xu hướng nhanh chóng. Đồng thời, với phương châm làm việc “Lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.”, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế website của bạn.

Không chỉ sở hữu công nghệ thiết kế website hiện đại, độc quyền xây dựng tay, ES.CO Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho các doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực khác nhau. Đối với website mà mình làm ra, ES.CO luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn để đem đến một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, phù hợp nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, website còn có mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm,link liên kết hỗ trợ chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, hiển thị trên mọi trình duyệt web, bộ quản trị tích hợp tính năng chống dò mật khẩu, chống hack mật khẩu, phân quyền thành viên quản trị các mục và bảo mật code chống hack code, sao chép ăn cắp bản quyền. Đặc biệt, website của ES.CO Việt Nam xây dựng nên sẽ được bảo hành trọn đời với tổng đài hỗ trợ, khắc phục sự cố hoạt động 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website của ES.CO Việt Nam, bạn có thể liên hệ với ES.CO Việt Nam qua:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn

[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website bán hàng adayroi.com