Thiết kế website doanh nghiệp honda.com.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 năm - 446 view - 3 comment

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng thì đường đi đúng đắn trong quảng bá, phát triển kinh doanh đã giúp Honda Việt Nam trở thành một doanh nghiệp lớn, được nhiều người biết đến, đem lại rất nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Thiết kế website bất động sản 123nhadat.vn
Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng thì đường đi đúng đắn trong quảng bá, phát triển kinh doanh đã giúp Honda Việt Nam trở thành một doanh nghiệp lớn, được nhiều người biết đến, đem lại rất nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

Thiết kế website doanh nghiệp honda.com.vn là một trong những phương án đầu tư kinh doanh đúng đắng của doanh nghiệp. Hôm nay,chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà website đem lại cho doanh nghiệp và những tính năng có trong website nhé!
thiet ke website doanh nghiep honda com vn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, khi mà mọi người đều có xu hướng tìm kiếm những thông tin mình quan tâm trên internet thì website không chỉ giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mà còn giúp các doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của mình một cách không giới hạn về cả nội dung lẫn số lượng. Ngoài ra, website cũng là một công cụ giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Những tính năng cơ bản thường có trong website giới thiệu doanh nghiệp:
 • Module Trang chủ: Hiển thị Logo công ty, hình ảnh, thông tin nổi bật và các đối tác, thể hiện được nét đặt trưng riêng của doanh nghiệp
 • Module Giới thiệu: giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình phát triển, ban lãnh đạo và các hoạt động, giải thưởng mà công ty đạt được.
 • Module sản phẩm/dịch vụ: đăng tải những hình ảnh, thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp.
 • Module Tin tức: là nơi đăng tải, cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, phân theo nhiều loại tin tức khác nhau, có thể đăng kèm các hình ảnh, videp giúp bài viết sinh động hơn
 • Module Tuyển dụng: là nơi giúp công ty đăng tải những vị trí tuyển dụng còn thiếu, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Module Liên hệ: thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên lạc, bản đồ đi đến công ty và có form điền thông tin liên hệ.
Hiện nay, chỉ cần bạn tìm kiếm cụm từ “ thiết kế website doanh nghiệp” là bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiên, không hề dễ để lựa chọn, tìm ra cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, sở hữu đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm ra một website đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và nắm bắt các xu hướng nhanh chóng với phương châm làm việc “Lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.”, công ty ES.CO Việt Nam đã không ngừng học hỏi vá phát triển để cho ra mắt dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Không chỉ sở hữu công nghệ thiết kế website hiện đại, độc quyền xây dựng tay, ES.CO Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho các doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực khác nhau. Đối với website mà mình làm ra, ES.CO luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn để đem đến một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, phù hợp nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website của ES.CO sở hữu những ưu điểm như:
 • Giao diện và bố cục được thiết kế dựa trên ý tưởng và mục đích của khách hàng.
 • Công nghệ cao, hiện đại, độc quyền xây dựng tay, không sử dụng bất kỳ Framework nào.
 • Lập trình hệ thống chức năng đầy đủ, vượt trội, có tính ứng dụng cao
 • Tích hợp các công nghệ chuẩn SEO mới nhất và mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm.
 • Giao diện tương thích với mọi trình duyệt web, mọi kích cỡ màng hình.
 • Tốc độ tải trang nhanh, hạn chế tối đa việc gián đoạn khi sử dụng
 • Website được bảo mật toàn diện, chống hack, chống mất cắp source code, tự động vô hiệu hóa khi bị tấn công với công nghệ WS3 tiên tiến.
 • Bảo hành website trọn đời và tổng đài 24/7, hỗ trợ, khắc phục các sự cố kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website của ES.CO Việt Nam, bạn có thể liên hệ với ES.CO Việt Nam qua:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website bất động sản nhadat24h.net