Thiết kế website du lịch dulichcanhviet.com.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 11 tháng - 130 view - 5 comment

Nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng, công ty du lịch Cảnh Việt đã không ngần ngại tìm đến công ty thiết kế website cao cấp ES.CO Việt Nam để làm nên cho mình website dulichcanhviet.com.vn để hỗ trợ phát triển công việc kinh doanh của mình.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp pvn.vn
Nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng, công ty du lịch Cảnh Việt đã không ngần ngại tìm đến công ty thiết kế website cao cấp ES.CO Việt Nam để làm nên cho mình website dulichcanhviet.com.vn để hỗ trợ phát triển công việc kinh doanh của mình.
thiet ke website du lich dulichcanhviet com vn
Có thể nói website chính là bộ mặt của công ty bạn trên internet và là nơi giúp khách hàng tìm kiếm các thông tin mà mình quan tâm. Do đó, để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụngwebsite và gây được ấn tượng với khách hàng thì website du lịch đòi chức năng của website phải rõ ràng, đầy đủ và thể hiện được hết các thông tin, dịch vụ của bạn như: đặt vé, đặt tour, book phòng,…. Và hệ thống chọn lựa, đặt các dịch vụ phải dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh đó, website du lịch cũng cần có một giao diện hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm.

Dịch vụ thiết kế website du lịch của ES.CO Việt Nam sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại, thư viện PHP tự xây dựng không dùng bất cứ Framework nào, mã hóa hoàn toàn, sẽ mang đến cho khách hàng một website với giao diện được thiết kế độc đáo, bắt mắt và thể hiện được nét riêng, sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Website chúng tôi xây dựng nên được tối ưu hóa với các công nghệ hiện đại, bảo mật toàn diện và kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo website có thể hiển thị và chạy mượt mà trên mọi trình duyệt web. Đồng thời, website còn sở hữu hệ thống tính năng có tính ứng dụng cao, đem đến những trải nghiệm thú vị và tốt nhất cho người sử dụng website.

Một số chức năng có trong website ( các chức năng có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích làm web của bạn)
 • Module Trang chủ: hiển thị những gì tổng quan nhất của website ( logo công ty, dịch vụ, tin tức, hình ảnh nổi bật, số hotline,…), được sắp xếp với bố cục khoa học, không gây rối mắt.
 • Module Giới thiệu: giới thiệu những thông tin chung về công ty, những hoạt động, dịch vụ du lịch của công ty,…
 • Module Tin tức: hiển thị những tin tức mới nhất mà công ty muốn cung cấp đến khách hàng, có thể chèn thêm các video, hình ảnh minh họa để giúp bài viết sinh động hơn và hiển thị, phân loại các tin đăng theo các danh mục rõ ràng.
 • Module dịch vụ: cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ của công ty ( giá cả, lịch trình chi tiết, hình ảnh,… có chức năng đặt tour online để khách hàng dể dàng book tour, tiết kiệm thời gian.
 • Module Liên hệ: cung cấp địa chỉ, số điện thoại, email, bản đồ đi đến công ty,… và có form đăng ký liên hệ gửi qua mail.
 • Module Chat trực tuyến: hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
Đi kèm với dịch vụ thiết kế website của ES.CO Việt Nam còn có các khuyến mãi hấp dẫn như: hỗ trợ nhập liệu từ 10-20 bài viết, tư vấn SEO miễn phí, tặng 6 tháng Hosting miễn phí với gói cao cấp. Ngoài ra, website còn được hỗ trợ và bảo hành trọn đời với tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website bán hàng dailybanxetai.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)