Thủ thuật khóa điện thoại Android bị mất từ xa không cần cài ứng dụng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Bởi Nguyễn Kim Tín cách đây 6 năm - 2.248 view - 8 comment

với những thủ thuật sau đây bạn sẽ có thể khóa chiếc điện thoại của mình ngay khi chiếc điện thoại của bạn được kết nói với dữ liệu di động hoặc wifi, tìm vị trí của chiếc điện thoại của mình cũng như rung chuông giúp bạn dễ xác định vị trí của điện thoại mình trước khi kẻ gian kịp tẩu thoát khỏi khu vưc của bạn.

Nếu điện thoại Android của bạn bị mất trộm với rất nhiều thông tin quan trọng được lưu giữ trong điện thoại, hoặc điện thoại của bạn bị đánh rơi, để quên ở một nơi nào đó mà một người nào đó đã nhanh tay tháo sim khỏi điện thoại, lợi dụng để truy cập vào điện thoại của bạn để sử dụng và phá hoại các thông tin riêng tư của mình.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, với những thủ thuật sau đây bạn sẽ có thể khóa chiếc điện thoại của mình ngay khi chiếc điện thoại của bạn được kết nói với dữ liệu di động hoặc wifi, tìm vị trí của chiếc điện thoại của mình cũng như rung chuông giúp bạn dễ xác định vị trí của điện thoại mình trước khi kẻ gian kịp tẩu thoát khỏi khu vưc của bạn.
thu thuat khoa dien thoai android bi mat tu xa khong can cai ung dung

Đầu tiên trên điện thoại Android phải vẫn còn lưu giữ thông tin đăng nhập tài khoản Goolge của bạn ( Có thể nhiều tài khoản Google của bạn được lưu trên thiết bị ).Sau đó bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau để có thể cài đặt khóa điện thoại android từ xa để bảo vệ dữ liệu của mình tìm lại điện thoại cho mình.

B1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây của Goolge https://security.google.com/settings/intro/security/find-your-phone? để xem danh sách các thiết bị di động mà tài khoản Google của bạn đã đăng nhập. Sau đó bạn click vào thiết bị Android bị mất của mình.
thu thuat khoa dien thoai android bi mat tu xa khong can cai ung dung

B2: Ngay bây giờ hệ thống sẽ đưa bạn đến trang quản trị thiết bị di động của mình. Bạn có thể bấm vào nút đổ chuông để gọi đến thiết bị Android của mình hoặc Xác định vị trí để kiểm tra vị trí hiện tại của thiết bị thất lạc
.
thu thuat khoa dien thoai android bi mat tu xa khong can cai ung dung

B3: Tiếp theo để khóa điện thoại Android của mình bạn nhấn vào “ Khóa điện thoại của bạn” sau đó nhập mật khẩu > nhập số điện thoại của bạn > Khóa . Ngay sau đó nếu thiết bị đang được kết nối với Wifi hoặc dữ liệu di động thì chiếc điện thoại sẽ bị khóa và cần mật khẩu mà bạn nhập mới có thể truy nhập vào điện thoại Android của bạn. Nếu điện thoại của bạn đang không kết nối thì ngay khi điện thoại kết nối với dữ liệu hoặc Wifi các chức năng khóa và rung chuông sẽ tự động kích hoạt mà không cần bạn phải thực hiện lại các bước trên.
thu thuat khoa dien thoai android bi mat tu xa khong can cai ung dung

Nếu như điện thoại của bạn bị mất mà kẻ gian chỉ kịp tháo sim và chưa tắt kết nối với Internet bạn có thể may mắn phát hiện, tìm kiếm và bảo mật dữ liệu quan trọng trên điện thoại Android của mình.
Nguồn: Tổng hợp
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Tuyệt chiêu bắt Pokemon không cần rời nhà